ในปัจจุบันนี้การโฆษณาเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้ามารู้จักแบรนด์หรือสินค้าของเราได้มากขึ้น โดยการโฆษณานั้นมีมากมายหลากหลายทางที่จะเชิญชวนลูกค้าเข้ามาใช้บริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาทางทีวี ทางสื่อออนไลน์ ทางวิทยุ ป้ายโฆษณา และอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จะเป็นส่วนสำคัญที่เราต้องให้ความสนใจ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ยิ่งสินค้า หรือแบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้ลูกค้ามาใช้บริการมากขึ้นแน่นอนครับ

การโฆษณาแน่นอนว่าเราต้องลงทุนไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมครับ จนทำให้หลายๆ คนไม่อยากโฆษณาเลย เพราะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เราเลยไม่กล้าที่จะลงทุนในส่วนนี้ ป้ายธงญี่ปุ่น จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยการโฆษณาแบบราคาประหยัด คนส่วนใหญ่สามารถมีโฆษณาเป็นของตัวเองได้แบบง่ายๆ ครับ เรามาดูกันว่าป้ายชนิดนี้สามารถให้ประโยชน์อะไรบ้าง และมีความน่าสนใจยังไง เรามาดูกันครับ

ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายโฆษณาราคาประหยัด และสิ่งที่น่าสนใจที่เราไม่ควรพลาด

1.รู้จักธงญี่ปุ่นให้มากขึ้น

ธงญี่ปุ่น หรือ J-Flag คือ เป็นอุปกรณ์ที่โชว์แสดงโฆษณา ที่กำลังนิยมมากในปัจจุบันนี้ สามารถใช้โฆษณาสินค้าได้หลายชนิด และป้ายมีราคาถูก มีจุดเด่น คือ มีความสวยงาม มีความโดดเด่น ใช้พื้นที่น้อย สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีน้ำหนักเบา เป็นต้น

ป้ายธง มักใช้สำหรับการทำป้ายโฆษณา ป้ายประชาสัมพันธ์ ที่ตั้งโชว์ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหาร งานอีเว้นท์ การจัดนิทรรศการ และงานประชาสัมพันธ์สินค้า แม้จะมีพื้นแคบๆ ก็สามารถตั้งวางได้ จะอยู่ด้านในประตู หรือด้านนอกประตูก็สามารถว่างได้ เพราะใช้พื้นที่ไม่มากเลยครับ

ป้ายในลักษณะนี้ส่วนใหญ่นิยมใช้วัสดุเป็น ป้ายไวนิล ซึ่งมีทั้งป้ายไวนิลแบบโปร่งแสง และป้ายไวนิลแบบทึบแสง จะมีความแข็งแรงทนทาน เป็นวัสดุที่มีคุณภาพ สามารถทนแดด และกันน้ำได้ดี ไม่ทำให้ป้ายดูซีดลงเลย และป้ายมีสีสันเด่นชัด เหมาะใช้ในการโปรโมทสินค้าเป็นอย่างมากเลยครับ

สาระน่ารู้
” การโฆษณา สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย จะช่วยการประสัมพันธ์ให้คนได้รู้จักสิ่งที่เรานำเสนอได้มากขึ้น

2. ลักษณะธงญี่ปุ่น

โดยจะมีลักษณะคล้ายๆ กับเสาธง และมีป้ายไวนิลขนาดเล็ก ที่เป็นส่วนช่วยในการโปรโมทสินค้าและการบริการต่างๆ ได้ มักจะตั้งไว้หน้าร้าน หรือในที่ ที่ทำให้คนมองเห็นได้ง่าย ธงญี่ปุ่นจะมีอยู่หลายแบบ หลายดีไซน์ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ซึ่งจะมีความคงทนในการใช้งานได้นานถึง 6 – 12 เดือน

โดยจะมีขนาด มาตราฐานทั่วไป ความกว้างอยู่ 25-50 ซม. ความยาวประมาณ 150 – 200 ซม. จะมีฐานทรงกลม ฐานแบบเหลี่ยม หรือแบบฐานปูน จะมีความแข็งทนทานสูง สามารถต้านแรงลมได้ดีครับ

ป้ายธงญี่ปุ่น ฐานสี่เหลี่ยม ขนาด 50x200 cm

สามารถแบ่งส่วนประกอบได้ 2 ส่วนหลักๆ คือ

  • ป้ายธงญี่ปุ่น จะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้ง โดยส่วนใหญ่ใช้พลาสติกไวนิล จะมีราคาถูกและมีความทนทาน
  • ขาตั้ง เป็นส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลย จะเป็นส่วนที่ใช้แขวนธงญี่ปุ่น

3. ธงญี่ปุ่นดียังไง

หากพูดถึงการประชาสัมพันธ์ หรือการโฆษณาที่มีความน่าสนใจ มีราคาถูกคงหนีไม่พ้นกับ ” ธงญี่ปุ่น “ ในปัจจุบันนี้ก็เริ่มใช้ป้ายโฆษณาประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถโปรโมทสินค้าให้คนรู้จักได้ง่าย ช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการ หรือทำให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์ของสินค้าได้ไม่ยากเลย

สามารถพูดได้ว่าไม่มีที่ไหนที่ไม่มีให้เห็นป้ายชนิดนี้ เพราะไม่ว่าเป็นที่ไหน ป้ายชนิดก็มีให้เห็นกันมากมาย ด้วยเป็นป้ายที่อยู่ในระดับสายตาของมนุษย์ ไม่ว่าใครเดินผ่านก็ต้องหันไปมอง แต่ก็ขึ้นอยู่กับการนำเสนอสินค้าให้มีความน่าสนใจมากขนาดไหน ซึ่งเราสามารถทำได้ครับ ไม่ใช่เรื่องยาก

เพิ่มจุดขายง่ายๆ
ธงญี่ปุ่น สามารถเพิ่มจุดเด่นให้กับสินค้าได้ง่าย เพิ่มความดึงดูดและความอยากลองให้กับลูกค้าได้ง่าย “

4. ด้านการใช้งาน

ป้ายโฆษณาประเภทนี้ สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งด้านนอก และภายในร้าน ซึ่งต้องพิจารณาในการเลือกว่าควรใช้วัสดุอะไรถึงจะเหมาะกันสถานที่ที่ตั้งไว้ อย่างเช่น หากตั้งใจจะวางป้ายด้านนอก จำเป็นต้องใช้วัสดุที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมด้วย ขาตั้งต้องมีความแข็งแรงสามารถต้านลมแรงๆ ได้ รวมถึงการป้องกันสนิมได้ด้วยครับ

ป้ายธงญี่ปุ่น ฐานปูน ขนาด 50x200 cm

โดยส่วนใหญ่ ป้ายโฆษณาประเภทนี้ จะทำมาจากเหล็กเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะมีความแข็งทนทานอยู่แล้ว น่าจะไม่ใช่ปัญหาในการเลือก ยิ่งเคลือบกันสนิม ก็ยิ่งใช้งานได้นานขึ้น

5. ธงญี่ปุ่นสั่งซื้อที่ไหนได้บ้าง

หากคุณกำลังตามหา ป้ายธงญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพ ราคาประหยัด dee-unique เรามีให้เลือกหลากหลายแบบ ให้คุณได้เลือกตามความต้องการ เหล็กที่เราใช้ มีความแข็งแรงและมีความทนทาน สามารถต้านแรงลมได้สบายและใช้งานได้นานครับ ธงญี่ปุ่นของเรามีอยู่ 6 ขนาด ได้แก่

สรุป

ช่องทางในการโฆษณาจะมีอยู่หลากหลายทาง หนึ่งในนั้นคือ ป้ายธงญี่ปุ่น ในปัจจุบันได้รับความนิยมสำหรับใครหลายๆ คน สามารถโฆษณาได้หลากหลาย เช่น โปรโมทสินค้า การจัดอีเว้นท์ การแนะนำสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถเพิ่มจุดเด่น จุดขายได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะโปรโมทอะไรก็ตามก็สามารถเป็นประโยชน์ได้ ที่สำคัญเป็นการโฆณาที่มีราคาประหยัด มีความสวยงาม และใช้งานได้นาน ให้ความคุ้มค่าได้อย่างแน่นอนครับ

หวังว่าเนื้อที่ผมได้เตรียมไว้นี้สามารถเป็นประโยชน์ในการโฆษณาสินค้าของคุณได้น่ะครับ หากมีอะไรอยากสอบถาม สามารถติดต่อเราได้เลยครับ เรายินดีให้คำปรึกษา

บทความแนะนำ
” ปี 2020 มอบของที่ระลึกด้วยของพรีเมียมเจ๋งๆ กันดีกว่า กับ 6 ไอเดีย ของพรีเมี่ยม 2020 ของที่ระลึกแจกในงานต่างๆ “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eight + 14 =