ถึงแม้ว่าเทศกาลปีใหม่จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ก็ยังมีเทศกาลและวันหยุดต่างๆ อีกมากมาย ตลอดทั้งปีรอเราอยู่ และแน่นอนในงานเทศกาลวันหยุดเหล่านั้น จะขาดของขวัญหรือของที่ระลึกไปไม่ได้เป็นอันขาด เพราะของขวัญหรือของที่ระลึกนั้น เหมือนเป็นสิ่งแทนใจของผู้ให้แก่ผู้รับ แสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้ให้ แสดงถึงความห่วงใย ความมีน้ำใจ ของผู้ให้ได้

สำหรับใครที่ยังนึกออกว่าจะให้อะไรเป็นของที่ระลึกหรือของแจกงานในปีนี้ " ของพรีเมี่ยม 2020 " จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องสนใจอย่างแน่นอน เพราะ ของพรีเมี่ยม 2020 เป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมนำมาให้เป็นของขวัญ หรือของที่ระลึกในงานต่างๆ นอกจากจะสามารถใช้งานได้สารพัดแล้ว ยังรูปลักษณ์ที่ดูดี มีความหรู ดูแพง ใครได้รับไปก็ต้องถูกใจแน่ๆ

และวันนี้เรามี 6 ไอเดียดีๆ มาฝากทุกคนกับ ของพรีเมี่ยม 2020 ที่สามารถเป็นของที่ระลึกก็ได้ หรือจะมีไว้แจกในงานต่างๆ ก็ดี งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า จะมีไอเดียดีๆ เจ๋งๆ และไอเดียไหนถูกใจคุณมากที่สุด? ไปอ่านกันเลย!

1. กระเป๋าผ้ารักษ์โลก

ในปี 2020 นี้ กระแสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงไม่พ้นเรื่องของ กระแสโลกร้อนนั้นเอง ตามห้างร้าน และร้านสะดวกซื้อต่างๆ ก็มีนโยบายต่างๆ ออกมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบกับปัญหาที่กำลังเกิดขึ้น ที่เห็นได้ชัดและเริ่มทำกันแล้วก็คือ การงดแจกถุงพลาสติกนั้นเอง ซึ่งจะเป็นการดีมากๆ ถ้าเราเอากระเป๋าผ้าเหล่านี้ นำไปสกรีนเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีใครเหมือน แล้วนำไปมอบให้เป็นของที่ระลึกแก่คนพิเศษ หรือคนในงาน รับรองต้องถูกใจเเขกในงานที่เป็นคนรักษ์โลกเเน่นอน

กระเป๋าผ้าแคนวาส 14 ออนซ์ พับเก็บได้

บทความดี!
"หากใครอยากได้ไอเดียกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึก มาดูบทความ ไอเดีย กระเป๋าผ้าสกรีน ช่วยลดโลกร้อนด้วย ใช้เองก็ได้ แจกเป็นของที่ระลึกก็ดี"

2. เสื้อผ้าสุดเท่

อีกหนึ่งไอเดียที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเค่ไหน การมอบเสื้อผ้า ให้กับคนพิเศษ ยังได้รับความนิยมกันอย่างมาก เพราะการมอบเสื้อผ้านั้น จะเเสดงให้เห็นถึง ความรักใคร่ ความใส่ใจ และความสนิทสนม อีกทั้งเสื้อยังป็นสิ่งที่สามารถใช้งานได้ ยิ่งถ้าเสื้อที่ได้นั้น เป็นของพรีเมี่ยมด้วยล่ะก็ ผู้รับสามารถใส่ไป ณ สถานที่ต่างๆ หรือแม้กระทั้งออกงานสำคัญก็ยังได้ด้วยนะ!

Pattern screen shirt HADES-01

3. ร่มสกรีนพรีเมี่ยม

อากาศเมืองไทยเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เอาแน่เอานอนไม่ได้ ร่มถือว่าเป็นอีก 1 ไอเดียที่เหมาะสำหรับคนไทยมากๆ เพราะสามารถใช้ได้ทุกโอกาส แสดงให้เห็นถึงความห่วงใยของผู้ให้ ไปยังผู้รับ และเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับร่มเข้าไปอีก ด้วยการสกรีนข้อความ รูปภาพ หรือโลโก้ เพื่อให้ดูดี และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

umbrella-screen-30inch

4. หมวกแก๊ป

อีกหนึ่งเครื่องเเต่งกายที่ไม่เฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้นที่มีติดตัวไว้ เดี๋ยวนี้หมวกแก๊ป ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย เด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถใช้งานได้ เพื่อป้องกันเเสงเเดดที่อันตรายมากๆ ในปัจจุบัน เเละหมวกเเก๊ปก็ยังเป็นอีกหนึ่งของที่ระลึก ที่สามารถนำเป็นของพรีเมี่ยม เเล้วนำมามอบเป็นของที่ระลึกที่ใคร ๆ ก็อยากได้ไปใช้งาน

4.หมวกแก๊ป

5. ปากกาพรีเมี่ยม

ของที่ระลึกสุดฮิต เเละครองตำเเหน่งของที่ระลึกมาอย่างยาวนานนั้นก็คือ " ปากกา "  ต้องยอมรับจริงๆ ไม่ว่าจะงาน หรือเทศกาลไหนๆ ปากกายืนหนึ่งได้อย่างยาวนาน 555+ ซึ่งถ้าให้ปากกาไปเฉยๆ เเขกก็คงต้องเบื่อเเน่ๆ งั้นเรามาทำให้ปากาดูพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นด้วยการ เลือกหาปากกาที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เเข็งเเรง หรือ อาจจะหาปากกาที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เเล้วนำมาสกรีนชื่อหรือข้อความที่เราต้องการลงไป เเค่นี้คุณก็ได้ปากกาสุดเเสนพรีเมี่ยม ไว้ไปเป็นของที่ระลึก หรือเป็นของไว้เเจกในงานได้อย่างสบาย!

5.ปากกา

6. ถ้วยกาแฟ แก้วเซรามิค

แค่ถ้วยกาแฟเฉยๆ ก็ดูจะธรรมดาไป เรามาเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแก้วเหล่านั้น ด้วยการเลือกใช้แก้วเซรามิคที่มีรูปทรงที่โดดเด่น แต่ยังคงความสวยงาม หรือจะสกรีนข้อความ โลโก้ลงไป แล้วนำไปมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ รับรองว่าแขกต้องชอบแน่ๆ

6.ถ้วยกาแฟ แก้วเซรามิค

7. สรุป

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณได้ไอเดีย ในการทำของที่ระลึกเพื่อมอบให้คนพิเศษ หรืออาจจะเเจกเป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในปี 2020 กันนะคะ มาสร้างความประทับใจให้กับคนพิเศษของคุณ หรือเเขกในงานให้มีความสุขจากของที่ระลึกที่เรามอบให้กัน

ของพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร!
" DEE UNIQUE เป็น ผู้ผลิตงานและจัดสรรหา สินค้าวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่างๆ มาเป็น งานพรีเมียม ของแถม ของที่ระลึก และงานสกรีนชั้นเลิศมากมาย ด้วย ระบบ สกรีน บล็อก อย่างมืออาชีพ ที่มีขบวนการผลิต จากทีมช่างมืออาชีพ ขั้นตอนการสกรีนงาน ด้วยสี และรูปแบบ พิเศษ แปลกตา ที่สามารถช่วยให้คุณได้ของที่ระลึกที่โดดเด่น เเละไม่เหมือนใคร"

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

18 − twelve =