เราต่างก็รู้กันดีว่า กระเป๋าผ้า นั้นมีหลากหลายชนิด หลากหลายสไตล์ด้วยกัน แต่ละอย่างจะมีความเสน่ห์แตกต่างกัน แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล ยิ่งในปัจจุบันนี้ เป็นช่วงที่ รณรงค์ช่วยลดโลกร้อน และกระเป๋าผ้าจะเป็นตัวช่วยนี้ได้ดี จะเป็นที่นิยมมากขึ้นในยุคนี้ ด้วยที่เป็นกระเป๋าที่ความสวยงาม มีเสน่ห์ที่ทำให้หลายๆ คนก็อยากจะได้เป็นเจ้าของ

ในวันนี้เราจะมาพูดถึง กระเป๋าผ้าแคนวาส กันว่าเป็นยังไง มีลักษณะอย่างไร ที่ทำให้โรงงานส่วนใหญ่จะผลิตกระเป๋าชนิดนี้กัน มันดึงดูดคนส่วนใหญ่ได้ยังไงนั้น เรามาดูกันครับ มีดังนี้

1. ผ้าแคนวาส คืออะไร

หลายคนคงจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วใช่ไหมครับ แต่ก็ยังสงสัยอยู่ว่าเป็นเนื้อผ้าชนิดไหน โดย ผ้าแคนวาส ในสมัยก่อนนั้น จะเป็นที่นิยมในการวาดรูปศิลปะ หรือใช้ในงานศิลปินต่างๆ จะใช้ผ้าแคนวาสเป็นพื้นวาดแทนกระดาษ ด้วยมีลักษณะความคงทนและการเก็บรักษาได้ดีกว่ากระดาษเป็นอย่างมาก

โดยที่ผ้าแคนวาสนั้น จะนำมาทอเป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาเป็นพิเศษทำให้มีอายุใช้งานได้นานขึ้น ซึ่งมีจุดเด่นคือ มันสามารถซึมซับได้ดี ด้วยเป็นเนื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายนั้นเองครับ

ผ้าแคนวาสจะมีลักษณะคล้ายผ้ากระสอบ หรือผ้าดิบ แต่จะมีความนุ่ม และการทอจะหนากว่า ความละเอียดของผ้า ยังช่วยทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสดูดี จึงเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย โดยจะมีความหนาตั้งแต่ 8 ออนซ์ ถึง 22 ออนซ์ครับ

2. ความนิยมกระเป๋าผ้าในปัจจุบัน

คนในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่มักจะชอบสิ่งที่มีความแปลกใหม่ และการออกแบบในเชิงคิดสร้างสรรค์กันมากขึ้น ซึ่งทำให้ผ้าแคนวาสนั้น สามารถมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย อย่างเช่น กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นต้น และในปัจจุบันนี้ผ้าแคนวาสนิยมมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้ามาขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นเนื้อผ้าที่มีความน่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คน ด้วยที่เป็นผ้าที่มีความหนานุ่ม

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ สกรีน ธนาคาร ธอส

dee-unique เราได้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่ทำด้วยผ้าแคนวาส โดยที่เรามีให้เลือกหลากหลายแบบ และหลากหลายสีด้วยกัน มีรูปทรงที่แปลกใหม่ และการออกแบบที่สร้างสรรค์ จะมีความพิเศษกว่ากระเป๋าผ้าทั่วไปอย่างแน่นอนเลยครับ

ความพิเศษของกระเป๋าผ้า
” เป็นกระเป๋าที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน และที่สำคัญเป็นกระเป๋าลดโลกร้อน ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในปัจจุบันนี้ได้อย่างดี “

3. คุณสมบัติกระเป๋าผ้า

จากที่ได้อ่านมา คงจะทราบกันดีใช่ไหมครับว่า ผ้าแคนวาส มีลักษณะอย่างไร เนื้อผ้าชนิดนี้ สามารถรับน้ำหนักได้มากเลยครับ แข็งแรงทนทาน ถ้าพูดถึงขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าไม่ขาดง่ายๆ เลยครับ ซึ่งเหมาะในการทำกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้าให้เราได้ใช้งานใช่ไหมครับ ไม่เพียงแค่เท่านี้ ยังมีที่น่าสนใจเกี่ยวกับผ้าชนิดนี้อีกครับ เรามาดูกันว่ามีคุณสบัติอะไรอีกบ้าง มีดังนี้

กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าช่วยลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าแฟชั่นยุคใหม่

 • ระบายความร้อนได้ดี :
  ถึงแม้ผมเคยบอกว่า เป็นผ้าที่มีความหนา เป็นพิเศษก็ตาม แต่มันก็สามารถเป็นผ้าระบายอากาศได้ดีเลยครับ มีน้ำหนักเบา
 • มีส่วนผสมผ้า :
  Cotton 100% ลายทอจะมีความสวยงาม
 • มีความแข็งแรง ทนทาน :
  ด้วยที่เป็นการทอผ้าอย่างละเอียด และความหนาของเนื้อผ้า ทำให้เนื้อผ้าชนิดนี้มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก
 • ลายการทอผ้ามีความละเอียด :
  เราสามารถสังเกตุได้ง่ายเลยครับ ด้วยการถักทอของเส้นด้าย ซึ่งมีเนื้อผ้าที่มีความแตกต่างจากเนื้อผ้าชนิดอื่น
 • ทำความสะอาดได้ง่ายๆ :
  เมื่อเนื้อผ้าแคนวาสมีคราบสกปรกอยู่ เราสามารถทำความสะอาด หรือจะนำเอาไปซักได้ แล้วนำไปตากแดดได้เลยครับ
 • ดูดซับสีได้ดี :
  เรามักจะเห็นการใช้ผ้าแคนวาสในงานศิลปะได้บ่อย เพื่อใช้ในการวาดภาพ ด้วยเป็นเนื้อผ้าที่ดูดซับสีได้ง่าย และมีความสวยงาม

4. ข้อดีของการใช้กระเป๋าผ้า

 • มีความแข็งแรง และทนทาน
  เป็นกระเป๋าผ้าที่ผ่านการเย็บถักทอด้วยเครื่องจักร และงานตัดเย็บเป็นอย่างดี จะได้เนื้อผ้าที่มีความทนทานใช้งานได้นานมากขึ้น
 • ย่อยสลายได้ง่าย
  ยิ่งปัจจุบันนี้มีการรณรงค์ลดโลกร้อนด้วย กระเป๋าผ้า จะเป็นตัวช่วยที่สามารถให้ประโยชน์ได้มาก ด้วยที่เป็นกระเป๋าที่สามารถย่อยสลายได้ง่าย
 • การแต่งกายแนวใหม่ๆ
  นอกจากความสวยงาม ของกระเป๋าผ้าชนิดนี้แล้ว ยังเป็นตัวเสริมให้เรามีบุคลิคใหม่ๆ ได้ ซึ่งอาจจะเข้าได้สำหรับใครหลายๆ คน
 • ดูแลรักษาได้ง่าย
  ถ้าพูดเรื่องนี้คงไม่ต้องห่วงเลยครับ เพราะ กระเป๋าผ้า สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีความยุ่งยาก แล้วเวลาเก็บรักษาก็ง่ายมาก เราสามารถพับเก็บไม่ใช่เรื่องยากและรวดเร็ว
 • ราคาถูก
  เป็นอีกหนึ่งทางเลือก หากใครที่ต้องการ กระเป๋าไว้เก็บสิ่งของดี ที่มีความสวยงาม และมีราคาถูก ซึ่งจะเหมาะในกลุ่มของนักศึกษาเลยครับ
สิ่งที่น่าสนใจ
” เป็นกระเป๋าที่มีความสวยงามอยู่แล้ว สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย สารพัดประโยชน์ พกพาได้ง่าย และสามารถใช้งานเหมาะกับทุกวัย

5. กระเป๋าผ้าใช้งานในโอกาสไหนบ้าง

ต้องบอกก่อนว่า กระเป๋าผ้า จะเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับทุกวัย ไม่ว่า เด็กนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน เป็นต้น ไม่ว่าใครก็สามารถนำมาใช้งานได้ทั้งนั้น และสามารถใช้งานได้หลากหลายจะมีอะไรบ้าง มาติดตามกันน่ะครับ

 • ช๊อปปิ้ง
  เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถพกพาได้สะดวก ไม่ว่าเราจะเดินชีอปปิ้งห้างใหญ่ หรือจะเป็นการจ่ายตลาด กระเป๋าผ้า จะช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้ ไม่ทำให้น่าเกลียดเลย ซึ่งจะเป็นผลที่ดีกว่าด้วยซ้ำ
 • ใช้ตอนไปเรียน
  ส่วนนี้เรามักจะเป็นได้บ่อยๆ เด็กนักเรียน หรือนักศึกษา ชอบใช้กระเป๋าผ้าไปเรียนตลอด จะใส่สมุด หนังสือ และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ก็สามารถพกไปได้ง่ายเลยครับ
 • ใช้ตอนไปเที่ยว
  ผมจะพูดถึงกระเป๋าที่ติดตัวเวลาเราไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ใส่สิ่งของที่จำเป็น สิ่งของที่เราต้องใช้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ ครีม สบู่ล้างหน้า เป็นต้น ซึ่งช่วยให้เราหยิบใช้งานได้ง่ายขึ้น
 • ออกกำลังกาย
  หากเราเป็นคนออกกำลังกายแบบจริงจัง ก็จะมีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะเป็น ขวดน้ำ เข็มขัดช่วยเซฟร่างกาย เป็นต้น ซึ่งช่วยให้เราพกพา หรือเก็บรักษาได้ดีครับ

นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายทางเลยครับ เป็นกระเป๋าที่ดี และตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆ คนได้ครับ เพราะเป็น กระเป๋าที่ใช้งานง่าย ให้ความสะดวกในการใช้งานได้ และเป็นกระเป๋าผ้าที่มีความสวยงามเป็นที่ชื่นชอบสำหรับใครหลายๆ คน

สรุป

นี่จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ กระเป๋าผ้าแคนวาส ที่ผมได้เตรียมไว้ให้กับคนที่กำลังสนใจ กระเป๋าผ้า อยู่ จะเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยที่เป็นกระเป๋าผ้าที่มีความสวยงาม แข็งแรง คงทน เป็นที่ถูกใจไม่ใช่น้อยเลยครับ และสามารถเป็นแฟชั่นในยุคปัจจุบันนี้ได้เลยครับ เพราะกระเป๋าผ้า สามารถช่วยโลกร้อนได้ ยิ่งเราช่วยเป็นจำนวนมาก ก็ยิ่งทำให้สภาพอากาศในบ้านเราดีได้เร็วขึ้น

นี่จะเป็นเนื้อหาที่ผมได้เตรียมไว้ทั้งหมด หวังว่าสามารถเป็นประโยชน์ และได้รู้จักกระเป๋าชนิดนี้ให้มากขึ้น สุดท้ายนี้ หากมีอะไรยังสงสัย สามารถสอบถามมาได้เลยครับ เรายินดีให้คำปรึกษา

บทความที่น่าสนใจ
” บทความในวันนี้ มาพบกับ ไอเดีย กระเป๋าผ้าสกรีน สวยๆ ช่วยโลกร้อน หรือนำไปแจกเป็นของชำรวยในงานต่างๆ สามารถเข้ามาดูได้เลยว่ามีอะไรบ้าง “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen − sixteen =