[แนะนำ] ถุงผ้าหูรูด แบบสะพายหลัง ราคากันเอง พร้อมสกรีนกระเป๋าสวยๆ

ความยั่งยืน (Sustainable) เป็นสิ่งที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ โดยเฉพาะปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมจากสภาวะโลกร้อนในปัจจุบันที่ทุกคนกำลังเผชิญยิ่งทวีความรุนแรง ซึ่งสาเหตุหนึ่งของปัญหาส่วนใหญ่มาจากการใช้ถุงพลาสติกเนื่องจากใช้เวลาย่อยสลายหลายชั่วอายุคน (มากกว่า 500 ปี)

ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในการรณรงค์ให้ผู้คนมาหันมาใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกด้วยการผนึกกำลังกับภาคเอกชน ห้างร้านต่าง ๆ ด้วยการแจก หรือจำหน่ายถุงผ้าแทนถุงพลาสติกตั้งแต่สิงหาคม 62 มาจนถึงปัจจุบัน

Dee-unique ขอนำคุณไปรู้จักกับประเภทถุงผ้าหูรูด การเลือกใช้กระเป๋าผ้าหูรูดในแต่ละโอกาส เหตุที่คุณควรหันมาใช้และไอเดียสุดเก๋ในการตกแต่งกระเป๋าผ้าหูรูดซึ่งรวบรวมข้อมูลทั้งหมดไว้ที่นี่

[แนะนำ] ถุงผ้าหูรูด แบบสะพายหลัง ราคากันเอง พร้อมสกรีนกระเป๋าสวยๆ

 

1. ทำความรู้จักกับ 8 ประเภทเนื้อผ้าที่นิยมใช้ทำกระเป๋า

เป้หูรูดสะพายหลัง สกรีน ธนาคารกรุงไทย KRUNGTHAI BANK KTB

 

เริ่มกันที่การทำความรู้จักกับ 8 ประเภทเนื้อผ้าที่นิยมนำมาใช้ทำกระเป๋า ดังนี้

 1. แคนวาส เป็นผ้าที่นิยมนำมาทำถุงผ้ามากที่สุดเนื่องจากการถักทอที่แน่น แต่ให้ความนุ่มและมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 25 สี แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าชนิดอื่น ๆ
 2. โพลีเอสเตอร์ เป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความทนทานกว่าเส้นใยธรรมชาติ ยืดหยุ่นสูง ไม่ย้วย หรือเสียรูปทรงง่ายเมื่อเทียบกับผ้าชนิด ๆ อื่น แต่ผิวมีลักษณะแข็ง
 3. ควอนต้า วัสดุที่นำมาใช้ให้ความคงทน ดูพรีเมียม กันน้ำได้ดีด้วยการทอที่ละเอียดละหนาแน่น แต่ราคาค่อนข้างสูงมาก
 4. ผ้าดิบฟอกขาว เนื้อผ้าคล้ายผ้ากระสอบแต่ไม่ขาดง่าย ซึ่งความหนาขึ้นอยู่กับการทอเส้นใยจากโรงงานผู้ผลิต ราคาไม่แพงแต่มีข้อจำกัดในเรื่องของเฉดสีให้เลือกน้อย
 5. สปันบอนด์ มีลักษณะคล้ายกับกระดาษแต่ทนกลัว มีให้เลือกหลายเฉดสี สามารถเลือกเบอร์ความหนาของเนื้อผ้าได้ แต่ไม่ทนการซักล้างเหมือนผ้าอื่น ๆ
 6. ไนลอน เป็นผ้าไยสังเคราะห์ 100%  ซึ่งให้สัมผัสนุ่มลื่นคล้ายธรรมชาติซึ่งเป็นหนึ่งในผ้าที่นิยมกระเป๋าหูรูดสะพายหลัง กันน้ำได้ดี แต่อาจจะมีรอยยับเมื่อใช้ไปนาน ๆ
 7. ยีนส์ เนื้อผ้าให้ความคงทนแข็งแรง มีหลายเฉดสีขึ้นอยู่กับการฟอก ให้สไตล์ชัดเจน แต่ราคาสูง
 8. ผ้ากระสอบ หากมองหาความแปลกใหม่ ผ้ากระสอบค่อนข้างตอบโจทย์และถูกใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมากเพราะให้สีธรรมชาติสีน้ำตาล ถักแน่น ทนทาน สวยแบบพรีเมียมแถมราคาไม่แพงจนเกินไป

2. 5 เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้กระเป๋าหูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง ราคาถูก

นอกจากช่วยลดผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนแล้ว ยังมีอีก 6 เหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกซื้อกระเป๋าผ้าหูรูด

 1. การย่อยสลาย สิ่งแรกก็ต้องยกให้เรื่องการย่อยสลายที่ได้เพียงแค่หลักเดือน ไม่เหมือนถุงพลาสติกที่ใช้ระยะหลายร้อยปี
 2. ใช้ซ้ำ ได้มากกว่า 100 ครั้ง หากผู้ใช้ไม่เบื่อซะก่อน แถมไม่ยับและยุ่ยง่าย
 3. ทนทาน ดูแลง่าย เรื่องความทนทานต้องยกให้ถุงผ้า แถมไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย หากสกปรกก็เพียงแค่ขยี้เบา ๆ คราบก็หลุดร่อนออกไปอย่างง่ายดาย
 4. ใช้ได้ทุกโอกาส โดยปกติคุณผู้หญิงมักมีกระเป๋าหลายใบเพื่อนำไปใช้ในโอกาสและสถานที่ต่าง ๆ แต่สำหรับกระเป๋าผ้าสามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ทุกโอกาสที่สำคัญคือใช้ได้ทั้งหญิงและชาย แบบไม่จำกัดเพศ (Unisex) 

ราคาถูก หลายคนคิดว่าถุงผ้าหูรูดราคาส่งสําเพ็งเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วมีราคาโรงงานอย่าง Dee-unique ที่ให้เรตราคาค่อนข้างถูก แต่อาจจะแตกต่างกันบ้างตามเนื้อผ้าที่นำมาใช้งาน

3. เคล็ดลับการเลือกใช้กระเป๋าผ้าหูรูดให้เหมาะสมกับโอกาสต่าง ๆ

มาต่อกันที่การเลือกถุงผ้าหูรูดให้เหมาะกับแต่ละโอกาสเคล็ดลับง่าย ๆ คือ การเลือกแบบกระเป๋าที่เราชอบโดยต้องคิดต่อว่าเราจะนำไปใช้งานแบบไหน ต่อมาก็ลองมาเลือกขนาด หากนำไปใช้งานเช่น ใส่ของ ช็อปปิ้งก็ควรเลือกขนาดใหญ่ แต่หากนำไปเรียน ทำงานก็เลือกขนาดพอเหมาะกับการใส่อุปกรณ์เพราะขนาดมีผลต่อการใช้งาน เล็กไปก็ใส่ของไม่พอ แต่ใหญ่ไปก็เกะกะ จากนั้นก็มาเลือกรูปทรงว่าตนเองชอบแบบเหลี่ยม กลม แบบ จัตุรัส หรืออื่น ๆ ตามด้วยการเลือกเฉดสีชอบเพื่อบ่งบอกถึงสไตล์และเพิ่มความโดดเด่นให้เหมาะแก่ผู้ใช้งาน เคล็ดลับสุดท้าย คือ การเลือกตามที่คุณต้องการซึ่งอาจจะเลือกแบบงานปัก สกรีน เพ้นท์ หรือซื้อมาตกแต่งเองเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณก็ย่อมทำได้ตามความต้องการและกลายเป็นกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร

เคล็ดลับการเลือกใช้กระเป๋าผ้าหูรูดให้เหมาะสมกับโอกาสต่าง ๆ

แล้วถ้าอยากได้ถุงผ้าหูรูดสักใบ คุณสามารถหาถุงผ้าหูรูดราคาส่งสําเพ็งได้เพียงแวะมาที่ร้าน Dee-unique จะมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการตอบทุกคำถาม โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมผลิต สกรีน จำหน่ายสินค้าถุงผ้าหูรูดทั้งแบบธรรมดาใช้ทั่วไป หรือแบบพรีเมียมเพื่อนำไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสมและตรงใจลูกค้าอย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งที่พิเศษไม่เหมือนที่ใด คือ วัตถุดิบที่คัดสรรมาเราเลือกมาอย่างดี พร้อมมีโรงงานผลิตทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราใส่ใจทุกขั้นตอนและมีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าในราคาที่คุณกำหนดได้เอง

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกระเป๋าหูรูดสะพายหลังและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ที่  https://dee-unique.com/

บทความเเนะนำ
“ไอเดียเด็ด ของแถมพรีเมี่ยมปีใหม่นี้ มอบอะไรให้กับคนสำคัญดี? ของดีราคาถูกๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในบทความนี้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

four × one =