[ห้ามพลาดเลย] ของที่ระลึกเก๋ๆ จากร้าน DEE-UNIQUE ของดีมีคุณภาพ เหมาะให้คนสำคัญ !

ของที่ระลึกเก๋ๆ เป็นสิ่งที่ผู้จัดงานหลายคนมองหา เพราะนอกจากจะช่วยสร้างภาพจำ ที่น่าประทับใจของเหตุการณ์นั้น ๆ แล้ว ยังแสดงออกถึงตัวตน และรสนิยมของเจ้าภาพอีกด้วย ซึ่งหากเป็นของที่ระลึก ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ภาพลักษณ์ของผู้จัดงาน อาจถูกส่งผ่านไปยังสายตาอีกหลายคู่ ที่แม้ไม่ได้มาร่วมงาน แต่ก็สามารถสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจได้ ผ่านทางของที่ระลึก หากของชิ้นนั้นดูมีคุณค่าและน่าจดจำ

[ห้ามพลาดเลย] ของที่ระลึกเก๋ๆ จากร้าน DEE-UNIQUE ของดีมีคุณภาพ เหมาะให้คนสำคัญ !

 

1. ของที่ระลึกเก๋ๆ สัญลักษณ์แทนคำขอบคุณ

ของที่ระลึกเป็นสิ่งที่แสดงความซาบซึ้ง เป็นตัวแทนคำขอบคุณ ที่เจ้าภาพมอบให้ผู้มาร่วมงาน ซึ่งของที่ระลึกจะช่วยเตือนความทรงจำ ให้หวนระลึกบุคคล, เหตุการณ์ หรือโอกาสสำคัญต่าง ๆ โดยนอกจากรูปแบบของประดับตกแต่งแล้ว ปัจจุบันนิยมมอบของที่ระลึก ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ช่วยลดโลกร้อน ใช้งานได้ในระยะยาว นอกจากนี้ยังมีเทรนด์การมอบของที่ระลึก ที่แสดงถึงความห่วงใยสุขภาพมากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ทางสังคมในช่วงนี้

 

2. ของที่ระลึก เหมาะกับโอกาสใดบ้าง ?

หลายท่านอาจคุ้นเคย กับการแจกของที่ระลึกงานในมงคล อย่างงานแต่งงาน, งานบรรพชาอุปสมบท, งานครบรอบวันเกิด, งานทำบุญบ้าน, งานขึ้นบ้านใหม่ แต่ในงานที่แสดงถึงความไว้อาลัย เช่น งานศพ, งานครบรอบวันเสียชีวิต ก็สามารถแจกของที่ระลึกงานฌาปนกิจได้ไม่ต่างกัน หรือแม้แต่งานแสดงมุทิตาจิต ก็มีการมอบของที่ระลึกเกษียณ ไม่ว่าจะเป็นของที่ผู้น้อยเตรียมให้ผู้เกษียณ หรือของที่ผู้ใหญ่มอบแทนคำขอบคุณ ให้กับผู้จัดงาน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นงานลักษณะใด โอกาสไหน ก็สามารถมอบของที่ระลึกได้ทั้งนั้น

 

3. ของที่ระลึกเก๋ๆ จากร้าน DEE-UNIQUE ! ที่สุดของงานดี มีคุณภาพ

3.1 สเปรย์ออร์แกนิค Little Apes

สำหรับของที่ระลึกเกษียณ, ของที่ระลึกงานมงคล หรือแม้แต่งานแสดงความไว้อาลัย ที่แสดงถึงความห่วงใยได้อย่างดีในช่วงนี้ คงไม่มีชิ้นไหน น่าประทับใจเกินของที่ระลึกเพื่อการดูแลสุขภาพ อย่างสเปรย์ลิตเติ้ลเอพส์อีกแล้ว เพราะสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพ จากยุโรปและอเมริกาเรียบร้อยแล้ว

 

3.2 หน้ากากผ้ามัสลิน 3D

หน้ากากผ้ามัสลิน ทรง 3D หนา 3 ชั้น สีขาว

หากคุณกำลังมองหาของที่ระลึก ราคาไม่เกิน 100 บาทในเวลานี้ หน้ากากผ้ามัสลินหนา 3 ชั้น คงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ เพราะสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัส, ฝุ่นละอองน้ำ, ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 โดยสามารถซักทำความสะอาดได้กว่า 100 ครั้ง มีสายยางยืดรัดหู ที่ช่วยเพิ่มความกระชับกับใบหน้า เหมาะกับการมอบเป็นของที่ระลึกทุกโอกาส ซึ่งสามารถเพิ่มดีไซน์เก๋ๆ ด้วยการสกรีนเพิ่มได้อีกด้วย

 

3.3 หมวก BUCKET

หมวก CAP ป้องกันฝุ่น ละอองน้ำ

ของที่ระลึกเก๋ๆ อีกชิ้น ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองไทยอย่างมากคือ หมวก BUCKET ที่มาพร้อมกับ Face shield ที่พลาสติกสามารถถอดออกได้ ใช้ได้ทั้งกันแดด, ลม, ฝุ่นควัน, ละอองฝน หรือสารคัดหลั่ง ที่อาจมาพร้อมกับละอองน้ำในอากาศ เป็นของที่ระลึก ที่ผู้รับต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน

 

3.4 นาฬิกาแขวนผนัง

ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ, งานทำบุญบ้าน, งานเกษียณ หรือของบริจาคให้กับสาธารณะ ที่ต้องการให้ผู้พบเห็น ได้หวนระลึกถึงบุคคล หรือโอกาสสำคัญต่าง ๆ นั้น เหมาะกับการมอบนาฬิกาแขวนผนังอย่างมาก เพราะเป็นของที่ระลึกที่เด่นสะดุดตา, เรียบหรู, ดูคลาสสิก ซึ่งอาจเพิ่มความพิเศษ ด้วยลายสกรีนที่ออกแบบเฉพาะได้

 

3.5 กระเป๋าผ้า 600D

ของที่ระลึก ราคาไม่เกิน 100 บาทชิ้นนี้ ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ 100%

ของที่ระลึก ราคาไม่เกิน 100 บาทชิ้นนี้ ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ 100% ซึ่งมีความเหนียว, ยืดหยุ่น, ทนความร้อนได้ดี สามารถนำไปเคลือบ เพื่อช่วยให้กันน้ำ, กันแสงแดดได้ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ โดยสามารถเลือกลายสกรีนตามต้องการ เพื่อนำไปมอบเป็นของที่ระลึกงานกฐิน, ทอดผ้าป่า, งานอบรมสัมมนา หรืองานสำคัญต่าง ๆ

 

3.6 กระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ สกรีน ธนาคารกรุงเทพ

กระเป๋าผ้าชนิดนี้ ผลิตจากฝ้ายแท้ 100% ใช้ได้สารพัดประโยชน์ แถมยังลดการใช้พลาสติก ลดวิกฤติโลกร้อนได้อีกด้วย เนื้อผ้ามีความหนา ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี มีหลายทรง, หลากรูปแบบ, หลายขนาดให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับการนำไปมอบเป็นของที่ระลึก ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะแจกเป็นของที่ระลึกเกษียณ, งานเปิดตัวสินค้า, เปิดร้านใหม่ หรือมอบเป็นที่ระลึกให้กับลูกค้า เพื่อสมนาคุณก็ได้

 

3.7 กระเป๋าเป้หูรูด

 

เป้หูรูดสะพายหลัง สกรีน ธนาคารกรุงไทย KRUNGTHAI BANK KTB

 

ของที่ระลึก ราคาไม่เกิน 100 บาทจาก DEE UNIQUE ชิ้นนี้ บรรจุของได้หลายรูปแบบ ช่วยลดความเมื่อยล้าแขนได้อย่างดี สามารถนำไปมอบเป็นของที่ระลึกได้หลายโอกาส โดยสามารถสกรีนลาย เพื่อช่วยสร้างภาพจำของงานได้อย่างดี

 

4. สรุป

ของที่ระลึกเก๋ๆ เป็นตัวแทนคำขอบคุณ ที่เจ้าภาพมีให้กับผู้ร่วมงาน สามารถใช้เป็นตัวแทนของบุคคล, เหตุการณ์ และโอกาสสำคัญต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นงานมงคล, งานแสดงความอาลัย, งานมุทิตาจิต, งานอบรมสัมมนา, งานเปิดตัวสินค้าหรือบริษัท ก็สามารถมอบของที่ระลึกได้ ซึ่งคุณสามารถมองหาของที่ระลึกคุณภาพสูง ราคาเป็นกันเอง พร้อมด้วยลายสกรีนที่มีเอกลักษณ์ได้ ที่ร้าน DEE-UNIQUE ผู้เชี่ยวชาญของที่ระลึกระดับพรีเมียม ที่องค์กรชั้นนำต่างให้ความไว้วางใจ

บทความเเนะนำ
“อุปกรณ์สกรีนเสื้อ แบบชั้นวางบล็อกสกรีน ดียังไง? เหมาะสกรีนงานแบบไหน บทความนี้จะให้คำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

17 − 10 =