[ไอเดียเด็ด] ของแถมพรีเมี่ยมปีใหม่นี้ มอบอะไรให้กับคนสำคัญดี? ของดีราคาถูกๆ

[ไอเดียเด็ด] ของแถมพรีเมี่ยมปีใหม่นี้ มอบอะไรให้กับคนสำคัญดี? ของดีราคาถูกๆ

 

1. ของแถมพรีเมี่ยมสำหรับคนสนิท

กระเป๋าผ้าน่ารักๆ เป็นของขวัญที่เหมาะกับการให้คนสนิทในยุคนี้จัดเป็นของแถมพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้ในหลายโอกาส ยิ่งในยุคปัจจุบันที่ทั่วโลกกำลังหันมาใช้ถุงผ้า รวมถึงร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ก็สนับสนุนการใช้ถุงผ้า ทำให้กระเป๋าผ้าน่ารักๆ จะเป็นของขวัญที่คนสนิทของคุณได้ใช้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะอาศัยอยู่ในประเทศอะไร ก็มีความจำเป็นต้องใช้ถุงผ้ากันทั้งนั้น ทำให้ถุงผ้าจัดเป็นของแถมพรีเมี่ยมที่ต้องมีในเทศกาลสำคัญเพื่อมอบให้กับคนสนิท

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ถือเป็นกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่สามารถนำมาเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญของคุณได้เลย ไม่ว่าจะเพื่อนสนิท แฟน หรือคนในครอบครัว เพราะมันสามารถใช้ได้ง่าย และใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย สำหรับนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ ก็สามารถใช้ถุงผ้าแคนวาสในการใส่อุปกรณ์การเรียนได้แบบสะดวกสบาย หรือคนวัยทำงานสามารถใช้ถุงผ้าแคนวาสในการใส่ของไปทำงานได้อย่างไม่อายใคร หรือคุณแม่บ้าน ก็สามารถใช้ถุงผ้าไปจ่ายตลาดได้เลย

กระเป๋ากระสอบ กระเป๋าผ้าสวยๆ พร้อมสกรีนโลโก้

ร่ม 24 นิ้ว สกรีน ลายดอกไม้ ซึ่งถ้าเลือกร่มที่เป็นของพรีเมี่ยมราคาถูกก็อาจจะมีคุณภาพการใช้งานที่ต่ำ  แต่ถ้าเลือกร่มคุณภาพดี คุณจะได้ของขวัญสุดพิเศษที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยไปมอบให้กับคนสำคัญของคุณได้อย่างแน่นอน เพราะว่า ประเทศไทยเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ทำให้ใครหลายคนปรับตัวตั้งรับกันไม่ทันไปเลย เพราะเช้าแดดออก เย็นฝนตก มีให้พบเห็นได้บ่อยในเมืองไทย ทำให้ใครหลายคนจำเป็นต้องพกร่มติดตัวตลอดเวลาที่ออกไปข้างนอก

ร่ม พับ 3 สกรีนตอนเป็นของขวัญที่ดีมาก เพราะมันพกพาสะดวกและมีข้อดีอีกข้อคือการที่เป็นร่มสกรีนทำให้คุณสามารถจำได้ว่าร่มนี้มาจากงานอะไร หรือถ้าคุณจะใช้เป็นของขวัญให้กับคนสนิทคุณสามารถสกรีนชื่อของคุณลงไปบนร่มได้เลย รับรองว่าคนสนิทของคุณจะไม่มีวันลืมเลยว่าร่มอันนี้มาจากใคร เพราะทุกครั้งที่กางร่ม ก็จะจำได้ทันที ว่าร่มคันนี้มาจากคุณนั้นเอง แต่ต้องเลือกสีและลายที่เหมาะสมเพื่อความสวยงามนั้นเอง

ผ้ากันเปื้อน เนื้อผ้าโซล่อน มีลายอาหารจัดเป็นของแถมพรีเมี่ยมที่น่ารัก และเหมาะเป็นอย่างมาก ที่จะมอบให้กับคนสนิทที่ชอบเข้าครัวทำอาหาร เพราะเขาจะได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน ซึ่งควรเลือกเนื้อผ้าดีๆ และมีลวดลายที่เหมาะสมกับการเข้าครัวทำอาหาร เพราะหากเลือกแบบดีเกินไป ก็อาจจะทำให้ไม่กล้าใช้ หรือถ้าเลือกแบบแย่เกินไป ก็อาจจะทำให้ไม่อยากนำมาใช้งาน ซึ่งผ้ากันเปื้อน เนื้อผ้าโซล่อน จัดว่าเป็นผ้ากันเปื้อนที่มีความเหมาะสมพอสมควร

2. ของแถมพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้า

กระเป๋าผ้าสีน้ำตาลธรรมดาสกรีนชื่อบริษัทถือเป็นของแถมพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับใช้แจกลูกค้าในช่วงปีใหม่เป็นอย่างมาก เพราะสามารถสร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี และราคาไม่สูง สามารถแจกลูกค้าได้จำนวนมาก สำหรับใครที่เป็นร้านใหญ่ สามารถนำไปแจกลูกค้าได้เลย

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์สกรีน เหมาะสำหรับลูกค้ารายใหญ่เพราะเป็นกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่สามารถถือไปไหนมาไหนได้ และคุณก็สามารถสกรีนชื่อองค์กรของคุณไว้ที่กระเป๋าได้เลย ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่าลูกค้าจะจำได้ไหมด้วย เพราะมีชื่อองค์กร และเบอร์ติดต่อที่กระเป๋าผ้าที่ลูกค้าใช้นั้นเอง ดังนั้นต้องเลือกกระเป๋าผ้าที่สวยๆ และมีความทนทาน เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

ร่ม 22 นิ้ว พร้อมสกรีนสวยๆ

ร่ม 24 นิ้ว สกรีน ลายดอกไม้สกรีนเป็นหนึ่งในของแถมพรีเมี่ยมที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว  เพราะไม่ว่าจะฝนตก หรือแดดร้อนแรง ลูกค้าที่ได้รับร่มจากองค์กรไป ก็สามารถนำร่มมาใช้ได้ในทันที ทำให้ลูกค้าจดจำองค์กรได้ง่ายขึ้นด้วย

ร่มพับ 3 ตอน สกรีนชื่อองค์กรถือเป็นร่มสกรีนที่ลูกค้านิยมใช้ในปัจจุบัน เพราะมันสามารถใช้งานได้ง่าย และยังพกพาสะดวกด้วย ทำให้สามารถพกไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมร่มไว้ที่ไหน ดังนั้นองค์กรต่างๆ จึงควรสกรีนชื่อเพื่อนำไปแจกลูกค้าในช่วงเทศกาลสำคัญเป็นอย่างมาก และยังทำให้ลูกค้าเกิดการจดจำองค์กรในทางที่ดีอีกด้วย

ผ้ากันเปื้อน เนื้อผ้าโซล่อน มีลายอาหารพร้อมสกรีน

ผ้ากันเปื้อน เนื้อผ้าโซล่อน มีลายอาหารพร้อมสกรีน ถือเป็นของพรีเมี่ยมราคาถูกที่สามารถนำไปแจกลูกค้าเพื่อสร้างการจดจำในใจของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และยังสามารถนำไปใช้ในการเข้าครัวของลูกค้าอีกด้วย เรียกว่าองค์กรที่ขายสินค้าเกี่ยวกับการประกอบอาหาร สามารถนำไปแจกลูกค้า แล้วสกรีนชื่อขององค์กร เพื่อสร้างการจดจำในใจของลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพราะทันทีที่เข้าครัว สิ่งแรกที่ลอยมาก็คือองค์กรของคุณนั้นเอง

3. สรุปของแถมพรีเมี่ยม

ของแถมพรีเมี่ยมมีมากมายหลายรายการ แต่สิ่งที่เหมาะสมสำหรับมอบให้ลูกค้า มอบให้คนสนิท ซึ่งสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ก็เห็นจะมีแต่กระเป๋าผ้า ร่ม ผ้ากันเปื้อนเท่านั้น ซึ่งท่านใดสนใจสั่งซื้อสามารถติดต่อมาที่ 086-8418303  ส่วนใครที่มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับของแถม ของขวัญต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้สิ่งที่ดีไปเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญของท่าน

บทความเเนะนำ
“ของที่ระลึกเก๋ๆ จากร้าน DEE-UNIQUE ของดีมีคุณภาพ เหมาะให้คนสำคัญ ควรมอบอะไรดี บทความนี้จะให้คำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

20 + fifteen =