ของสกรีนพรีเมี่ยม ใครๆ ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะหลายๆ ร้านค้า กิจการ หรือเเม้เเต่บริษัทใหญ่ๆ ก็เลือกใช้ของสกรีนพรีเมี่ยมมาเเจกเปนของสมนาคุณบ้าง ของที่ระลึกบ้าง เเละช่วยเพิ่มยอดธุรกิจสร้างกำไร ให้กับธุรกิจ กิจการ ร้านค้าเหล่านั้นได้จริงๆ

เเละวันนี้เราจะมี 5 ของสกรีนพรีเมี่ยม เพิ่มยอดธุรกิจ สร้างกำไรด้วยของพรีเมี่ยมสุดฮิต! ไม่ว่าจะเเบรนด์ไหนๆ ก็ต้องเลือก 5 ไอเท็มเหล่านี้มาเเจก! 5 ไอเท็มเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน…

“5 ของสกรีนพรีเมี่ยม เพิ่มยอดธุรกิจ สร้างกำไร ด้วยของพรีเมี่ยมสุดฮิต!”


1. กระเป๋าสกรีนพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยมสุดฮิตตลอดกาลที่หลายๆ บริษัท หรือกิจการเลือกนำไปใช้เเจกในงาน คือ กระเป๋าสกรีนพรีเมี่ยม นั้นเอง ด้วยความที่สารพัดประโยชน์ มีหลากหลายเเบบ จึงทำให้หลายกิจการเลือกใช้กระเป๋าสกรีนพรีเมี่ยม

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ พับเก็บได้

ซึ่งเราจะเห็นได้ตามงานทั่วไป หลายร้านจะใช้กระเป๋าผ้าเเจกเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก หรือของสมนาคุณหลังจากที่ใช้บริการของทางร้าน เพื่อให้ลูกค้าที่ได้รับไปเกิดความประทับใจ เเละอยากกลับมาใช้บริการของทางร้านอีกครั้ง

2. ร่มสกรีนพรีเมี่ยม

ร่ม คือสิ่งของที่จำเป็นต้องมี ไม่ว่าใครๆ ก็จำเป็นต้องใช้เเน่นอน ทำให้หลายๆ ร้านหรือกิจการเลือกใช้ ร่มนำมาสกรีนพรีเมี่ยม เเล้วนำไปเเจกเป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการของทางร้าน

umbrella-screen-22inch-16stalka

เราสามารถเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับร่มง่ายๆ ด้วยการสกรีนลวดลายต่างๆ เช่นโลโก้ ชื่อ รูปภาพ ที่เราอยากให้ทุกคนได้รู้จัก นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเเล้ว ยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้ร้านค้าเป็นที่รู้จัก ช่วยเพิ่มยอดธุรกิจได้มากทีเดียว

3. หมวกสกรีนพรีเมี่ยม

อีกหนึ่งของสกรีนพรีเมี่ยมที่หลายๆ ร้านค้า หลายๆ บริษัทนิยมนำมาเเจกก็คือ หมวกสกรีนพรีเมี่ยม เเม้กระทั้งหน่วยงานราชการก็ยังใช้หมวกในการเเจกเป็นของที่ระลึกให้เหล่าบรรดาพนักงานต่างๆ

หมวกยิ่งนำหมวกมาสกรีนลาย หรือโลโก้ ยิ่งสามารถทำให้หมวกเป็นของพรีเมี่ยมมากขึ้น เมื่อนำไปเเจกในงานต่างๆ โปรโมทเเบรนด์สินค้า หรือนำมาเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้า ก็สามารถสร้างความประทับใจได้ง่ายๆ เเละเมื่อผู้คนพบเห็นบ่อยๆ จะทำให้ร้านค้าหรือเเบรนด์ของเราเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น ผู้คนมาใช้บริการมากขึ้น เพิ่มยอดขายเเละกำไรได้อย่างดีเลยทีเดียว

บริการสกรีนของพรีเมี่ยม
“หากใครสนใจ อยากได้ของสกรีนพรีเมี่ยมไปเเจกในงาน หรือนำไปโปรโมทร้านค้าหรือบริการของคุณ Dee-Unique บริการสกรีนของขวัญพรีเมี่ยม จำหน่ายของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึกแจกงาน สินค้าเพื่อการประชาสัมพันธ์ การันตีคุณภาพงาน และจำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนครบวงจร”

4. เสื้อสกรีนพรีเมี่ยม

เเละที่ขาดไม่ได้สำหรับของที่ระลึก ของเเจกในงานเลยก็คือ เสื้อสกรีนพรีเมี่ยมสวยๆ นั้นเองค่ะ เชื่อทุกคนคงเห็นของเเจกในงานต่างๆ กันมาเยอะเเล้ว เเต่ที่ฮิตๆ เเละนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยเสื้อสกรีน ด้วยความที่ว่าเสื้อ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ เป็น 1 ในปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องใช้ ทำให้เสื้อสกรีนพรีเมี่ยมจึงได้รับความนิยมมาเเจกเป็นของที่ระลึกต่างๆ

Pattern screen shirt HADES-01

เราสามารถเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับเสื้อ ด้วยการสกรีนสัญลักษณ์ต่างๆ เช่นโลโก้ ชื่อร้านค้า ชื่อเเบรนด์ของคุณลงไป เเค่นี้ก็สามารถเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้าหรือของสมนาคุณของคุณได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

5. หมอนอิงสกรีนพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยมดีๆ อีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ บริษัทใหญ่เลือกใช้เลยก็คือ หมอนอิงสกรีนพรีเมี่ยม ทุกคนคงสงสัยว่าทำไมหลายๆ บริษัทใหญ่ๆ เลือกใช้หมอนอิง? คำตอบก็คือ หมอนอิงจะมีขนาดเล็กกว่าหมอนทั่วไป พกพาไปไหนมาไหนสะดวก จะตั้งในห้องนั่งเล่นห้องรับเเขกก็ได้ หรือจะตั้งไว้บนรถ พกไปไหนมาไหนได้ง่ายๆนั้นเอง เป็นการโปรโมทที่เหมือนไม่โปรโมท เเต่ผู้คนกลับให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

หมอนอิง

สรุป

ของสกรีนพรีเมี่ยม หลายคนอาจจะมองว่าไม่จำเป็นขนาดนั้น เเต่ถ้ามองให้ลึกจริงๆ จะมีวิธีการไหนที่จะโปรโมทสินค้าหรือเเบรนด์ของเราให้น่าจดจำไปมากกว่านี้หรือไม่? บอกได้เลยว่าวิธีนี้คือ วิธีการโปรโมทที่ดีที่สุด เพราะเมื่อลูกค้าได้รับไปเเล้ว สามารถนำไปใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ไปพบปะผู้คน เหมือนเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการโฆษณาเเละโปรโมทสินค้า ด้วยของพรีเมี่ยมเหล่านี้ อย่าลืมนำวิธีนี้ไปใช้โปรโมทเเบรนด์ตัวเองให้เป็นที่รู้จักกันนะคะ!

บทความเเนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

17 − nine =