" กระเป๋าผ้าของชำร่วย " ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของที่ระลึกที่จะนำไปเป็นของชำร่วยในงานศพได้อย่างดีเลยทีเดียว!  นอกจากจะสามารถแสดงถึงความตั้งใจในการมอบให้แขกทุกคนในงานแล้ว กระเป๋าผ้าที่เรามอบให้แขกไปในงานนั้น ยังสามารถ ช่วยลดโลกร้อน ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างรุนแรงในปัจจุบัน ยิ่งถ้าใครได้มีโอกาสดูสารคดีต่างๆ ที่ได้นำเสนอว่า โลกของเรากำลังประสบกับปัญหาภาวะโลกร้อนมากแค่ไหนแล้ว?  ยิ่งทำให้เราตระหนักถึงปัญหาเหล่านั้นมากขึ้น ยิ่งทำให้เราอยากเซฟโลกของเรามากขึ้น

เรามาช่วยโลกกันเถอะ! แม้ว่าสิ่งที่เราทำอยู่อาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรมากมาย แต่อย่างน้อยเราก็เป็นส่วนเล็กๆ ที่พยายามจะเซฟโลกของเราด้วยการลดการใช้ถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า เรามามอบ กระเป๋าผ้าของชำร่วย เป็นที่ระลึกในงานศพ หรืองานฌาปนกิจ เพื่อช่วยลดโลกร้อนกันเถอะ แต่ก่อนอื่น ไปดูกันก่อนว่า ทำไมต้องใช้กระเป๋าผ้า? เป็นของที่ระลึกในงานศพ แล้วกระเป๋าผ้า จะมีกี่ประเภทให้เลือกซื้อ แล้วจะเลือกซื้ออย่างไร ให้แขกในงานประทับใจ แถมยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย ไปดูกัน....

1. ทำไมต้องใช้กระเป๋าผ้า? เป็นของที่ระลึกในงานศพ

การนำ "กระเป๋าผ้าของชำร่วย" มาแจกในงานศพหรืองาน หรืองานฌาปนกิจ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะสามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ให้ และผู้รับได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถมอบให้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง เพศชาย อีกทั้งยังมีราคาที่ถูก และหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด และยิ่งถ้าเราออกแบบกระเป๋าผ้าให้สวย ดูดี เมื่อมองไปแล้ว ทำให้นึกถึงความทรงจำดีๆ ของคนรักที่จากไป ยิ่งทำให้กระเป๋านั้นมีคุณค่าทางจิตใจมากยิ่งขึ้น

2. กระเป๋าผ้า ช่วยลดโลกร้อนได้อย่างไร?

ยังเป็นที่ถกเถียงกันว่า กระเป๋าผ้าจริงๆ แล้วช่วยลดโลกร้อนได้จริงหรือไม่ ?ด้วยกระบวนการผลิตที่ใช้พลังงานจำนวนมาก แต่ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการสูญเสียพลังงานนั้นไป เพราะแน่นอนอยู่แล้ว เราคงไม่ซื้อกระเป๋าผ้าทุกครั้งที่ออกไปตลาด เราก็ต้องพกถุงผ้าที่เราซื้อมาไปจ่ายตลาดอยู่แล้ว เพราะแบบนี้เอง จึงทำให้เราสามารถลดการใช้หรือรับถุงพลาสติกจากร้านค้า ซึ่งเป็นต้นตอที่ทำให้เกิดปริมาณขยะที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ และเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะโลกร้อนนั้นเอง

สาระน่ารู้
"รู้หรือไม่!? ถุงพลาสติกที่เราได้รับจากร้านค้านั้น ต้องใช้เวลาในการย่อยสลายทั้ง 450 ปี เลยทีเดียว เเละพลาสติกบางประเภทก็ไม่สามารถย่อยสลายได้เลย!"

3. ประเภทของกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้าแคนวาส พับเก็บได้

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ พับเก็บได้

กระเป๋าผ้าร่ม

กระเป๋าผ้า Nylon 210PU

กระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์

กระเป๋าผ้าสปันปอนด์

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

 กระเป๋าผ้ายีนส์

กระเป๋าผ้ายีนส์

ข้อดีของการนำกระเป๋าผ้าแจกในงานศพ

1. แขกในงานต้องประทับใจกับของชำร่วยชิ้นนี้อย่างแน่นอน

2. แขกสามารถนำไปใช้งานได้จริง ๆ

3. มอบให้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ให้ได้หมด

4. ออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามความต้องการของคุณ

5. มีราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่าย

ข้อดีของกระเป๋าผ้าที่มีต่อโลก

1. ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติก และลดการเกิดขยะพลาสติก ที่ก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน

2. มีความทนทาน และสามารถใช้ซ้ำได้มากกว่าถุงพลาสติก

3. เป็นสิ่งหนึ่งที่ส่งเสริมและแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของภาวะโลกร้อนที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

4. ใช้ระยะเวลาในการย่อยสลายน้อยกว่าถุงพลาสติก

5. แสดงให้เห็นถึงรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของผู้ใช้

5. เลือกซื้อกระเป๋าผ้ากันเลย

ในการเลือกซื้อกระเป๋าผ้า ก็ต้องดูความต้องการของเราก่อน เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ และเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อ สั่งผลิต ซึ่งเราสร้างลิสต์ความต้องการของเราก่อนเลย โดยจะมีประเภทของเนื้อผ้า, ขนาดของกระเป๋า, สี, ลายสกรีน เเละจำนวน

Friendly Product
"หากคุณกำลังมองหา กระเป๋าผ้าที่จะนำมาเป็นของชำร่วย ในงานศพ Dee-Unique เรามีกระเป๋าผ้าเเละผลิตณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย ที่มีราคาถูก คุณภาพดี เเละเป็นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อมอีกด้วย"

6. สรุป

เรามาเปลี่ยนของชำร่วยในงานศพแบบเก่า ๆ มาเป็น "กระเป๋าผ้าของชำร่วย" กันเถอะ นอกจากจะช่วยให้คุณได้มอบของที่ทำให้แขกประทับใจได้แล้ว และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการส่งเสริมให้คนรู้จักหันมาใช้กระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก มาร่วมกันเซฟโลกของเราจากภาวะโลกร้อนกันเถอะ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × four =