พรีเมี่ยม คำทับศัพท์ที่ได้ยินกันบ่อยมากซึ่งมีความหมายในแง่ดี โดยมักนิยมใช้กับสิ่งของ ซึ่งแปลว่า ที่มีคุณภาพสูง (adj.)  จึงเป็นที่มาว่าทำไมของพรีเมียมจึงมักราคาแรง แต่ก็ใช่ว่าทุกสินค้าจะมีแต่ของแพงอย่างร้าน dee-unique ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมราคาถูกแบบครบวงจร โดยจะมีสินค้าพรีเมี่ยมอะไรน่าสนใจกันบ้าง มาติดตามกัน

 

“5 อันดับ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ยอดนิยม จากร้าน dee-unique ครองใจลูกค้าตลอดกาล”

1.กระเป๋าผ้า

เริ่มกันที่กระเป๋าผ้า ของใช้รักษ์โลก ลดมลพิษทางสิ่งแวดล้อมที่ทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมียมอย่างผ้า โดยมีให้เลือกหลายแบบทั้งผ้าแคนวาส ผ้ากระสอบ ผ้ายีนส์ หรือผ้าร่ม ให้เหมาะแก่การพกพาไม่ว่าจะหิ้ว หรือสะพายเพื่อใส่สิ่งของจำเป็น อาทิ ของกิน ของใช้ หรืออุปกรณ์การเรียน โดยมักจะมีสี หรือลวดลายผ่านการออกแบบชิ้นงานสร้างความโดดเด่น แบบชิค ๆ คูล ๆ ให้แก่ผู้ใช้งานและยังบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ โดยมีให้คุณเลือกถึง 4 แบบ

  • กระเป๋าผ้ากระสอบ เส้นใยธรรมชาติ 100% ที่ช่วยป้องกันความชื้น ย้อมติดสีได้ดีและมีความมันวาว

ของพรีเมี่ยมราคาถูก กระเป๋าผ้ากระสอบ เส้นใยธรรมชาติ 100% ที่ช่วยป้องกันความชื้น

  • กระเป๋าผ้ายีนส์ ผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้หลายเฉดสีขึ้นอยู่กับการฟอกและทนทาน

ของพรีเมี่ยมราคาถูก กระเป๋าผ้ายีนส์ ผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้หลายเฉดสีขึ้นอยู่กับการฟอกและทนทาน

2.เสื้อสกรีน

ผลิตจากผ้าฝ้ายแบบพรีเมียม 100% ที่มีให้เลือกหลายขนาดทั้ง S, M, L, XL และ XXL ผ่านระบบการพิมพ์แบบดิสชาร์จ หรือสีกัด (Discharge Printing) ด้วยกรรมวิธีการใช้สารเคมีทำให้สีเข้มบนผ้าหลุดออกเหลือเพียงสีคัตตอน (ขาวเหลืองเปลือกไข่ไก่) ซึ่งช่วยให้สีจมไปกับเนื้อผ้า สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ลายไม่แตก ไม่ลอก รีดทับสกรีนได้โดยไม่ติดเตารีด และสีติดเนื้อผ้าทนนานกับตัวอย่าง 3 ลายยอดฮิต

3.ร่มสกรีน

สินค้าพรีเมี่ยมความหมายดีแทนความร่มเย็นที่สามารถนำไปใช้ได้ทุกฤดูกาลไม่ว่าแดดออก ฝนตก นำไปประดับตกแต่ง ใช้แทนเป็นของชำร่วย ของแจก ของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ เช่น งานแต่ง งานศพ งานบวช หรืองานมงคล ทั้งยังเป็นของสมนาคุณ เป็นสื่อโฆษณาของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าคนสำคัญผ่านงานระบบพิมพ์แบบทรานเฟอร์ (Transfer) ที่สามารถพิมพ์ลวดลาย โลโก้และรูปภาพได้ทุกเนื้อผ้าซึ่งเหมาะกับการสกรีนแบบเร่งด่วน ไม่จำกัดสีและลาย ช่วยไล่แสงเงาให้ได้ความคมชัดเหมือนต้นฉบับไฟล์โดยมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 5 ชนิด

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มสกรีน 21 นิ้ว

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มสกรีน 16 ก้าน (22 นิ้ว)

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มสกรีนด้ามไม้เท้า

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มสกรีนแบบ 2 ชั้น

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มพับ 2 ตอน

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มพับ 3 ตอน

4.หมอนอิง

หมอนขนาดเล็กที่นิยมไว้ใช้หนุน หรืออิงซึ่งมักจะนำไปตั้งไว้ระดับสูงกว่าหมอนปกติเล็กน้อยเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการนอนหลับทันที โดยไม่ได้มีแค่รูปทรงสี่เหลี่ยมที่พบเห็นทั่วไป แต่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นทรงกลม หรือทรงอื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยควรคำนึงถึงวัสดุที่นำมาใช้งานเนื่องจากหากคุณภาพไม่ดีพอจะส่งผลต่อการใช้งาน เกิดการเสื่อมสภาพ อายุการใช้งานลดลง หมอนอิงใยสังเคราะห์จากร้าน dee-unique ที่มีราคาไม่แพง นุ่มสบาย ทนทาน ที่สามารถใช้งานได้นานโดยไม่ต้องเปลี่ยนหมอนบ่อย ๆ พร้อมเลือกสีและลวดลายไว้แต่งห้องเก๋ ๆ แบบไม่ซ้ำใคร

  • หมอนอิง ผ้าร่มไนล่อนที่มีความหนาใย 250 g ขนาด 15*15 นิ้วบนระบบพิมพ์แบบสีตาย และเฉดสีให้เลือก เช่น ขาว ฟ้า ชมพู น้ำเงิน เขียว ส้มและกรมท่า

5.ผ้ากันเปื้อน

ทิ้งท้ายกันที่ผ้ากันเปื้อน สินค้าพรีเมี่ยมไว้ป้องกันการเปรอะเปื้อนจากการทำอาหาร ทำความสะอาด โดยมีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำซึ่งสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร บ่งบอกถึงความสะอาดและมีระเบียบ นอกจากนี้ยังใช้เป็นสื่อโฆษณาเพื่อโปรโมตด้วยการสกรีนโลโก้ รูปภาพ หรือชื่อองค์กรเนื้อผ้าซึ่งมีให้เลือกถึง 2 แบบ

  • ผ้ากันเปื้อน ผ้าแคนวาส ทำมาจากฝ้าย 100% ช่วยระบายอากาศได้ดี กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย โดยมาพร้อมฟังก์ชันสายปรับระดับได้ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งาน

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ผ้ากันเปื้อน

ของพรีเมี่ยมราคาถูก ผ้ากันเปื้อน ผ้าโซล่อน

 

dee-unique ใส่ใจทุกรายละเอียด พิถีพิถันทุกขั้นตอนจากทีมช่างมากฝีมือจนทำให้ของพรีเมี่ยมราคาถูกทั้ง 5 ชนิด เหมาะที่จะนำไปเป็นของแถม ของชำร่วย ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หรือทำสื่อโฆษณา

ด้วยงานสกรีนชั้นเลิศที่ลูกค้าชั้นนำต่างพากันมั่นใจมาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธนาคาร หรือรัฐวิสาหกิจ การันตีสินค้าทุกชิ้นก่อนถึงมือลูกค้า ให้คุณรู้สึกถึงความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

บทความเเนะนำ
” หากลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม เพื่อมอบให้กับสำคัญ ขอแนะนำ 5 ของสกรีนพรีเมี่ยม เพิ่มยอดธุรกิจ สร้างกำไร ด้วยของพรีเมี่ยมสุดฮิต! “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

2 × 3 =