สกรีนเสื้อ มีกี่แบบ สกรีนเสื้อแบบไหนทำแล้วปัง! ประสบความสำเร็จ [บอกหมดไม่มีกั๊ก]

 

“สกรีนเสื้อ มีกี่แบบ สกรีนเสื้อแบบไหนทำแล้วปัง! ประสบความสำเร็จ [บอกหมดไม่มีกั๊ก]”

 

เสื้อหน่วยงานในการสกรีนเสื้อ มีกี่แบบตอบได้ว่ามีหลายแบบนะครับ แนะเป็นการสกรีนเสื้อโปโลครับ เพราะโอกาสได้รับงานใหญ่จากบริษัทต่างๆมีความเป็นไปได้ค่อนข้างจะสูงครับ เพราะแต่ละบริษัทไม่ว่าจะบริษัทเล็กบริษัทใหญ่ก็ล้วนแต่จะต้องการมีเสื้อทีมกันทั้งนั้นครับ เสื้อโปโลเป็นเสื้อยอดนิยมของเสื้อบริษัทหรือเสื้อทีมของหน่วยงานต่างๆ ไม่เพียงแค่บริษัทเท่านั้น ยังมีหน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หรือแม้แต่นักศึกษามหาวิทยาลัยก็ล้วนต้องการเสื้อทีม หากคุณตกลงราคาดีๆ ได้งานประจำ ได้ลูกค้าขาประจำเป็นบริษัทหรือสำนักราชการ หรือหน่วยงานรัฐวิสาหกิจใดๆก็ตามแต่

แต่คือคุณจะได้ลูกค้ารายใหญ่ยาวๆ แบบนี้ธุรกิจสกรีนเสื้อของคุณจะไม่ปังได้อย่างไร นอกจากสกรีนเสื้อโปโลแล้ว ยังมีเรื่องของการสกรีนเสื้อยืด ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะว่าตอนนี้หลายหน่วยงานก็ให้ความสนใจกับการใช้เสื้อยืดเป็นเสื้อทีมของบริษัทหรือหน่วยงาน ซึ่งถ้าตกลงกันได้ โอกาสปัง มีสูงมากครับ สกรีนเสื้อให้กับหน่วยงานต่างๆเป็นเหมือนงานใหญ่และลูกค้ารายใหญ่รายใหญ่ ไม่ว่าการสกรีนเสื้อ มีกี่แบบก็ตามเน้นหาลูกค้ารายใหญ่ไว้ครับเพื่อความอยู่รอดในระยะยาวของธุรกิจครับ

 

เสื้อแบบใส่ลำลองเป็นเหมือนงานเล็กที่อาจเป็นผลประโยชน์ก้อนโตของกิจการสกรีนเสื้อเลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่าเสื้อพวกนี้ ส่วนมากแล้วคนจะซื้อในราคาถูกครับ เพราะเหมือนไว้ใส่นอน ใส่อยู่บ้านแบบสบายๆในวันหยุด เป็นต้น แต่ถ้าทำการสกรีนเสื้อให้เป็นคำพูดต่างๆ ที่ในครอบครัวพูดกันเป็นวลีฮิต ก็อาจจะทำให้มีความนิยมในการซื้อไปใส่อยู่บ้านให้เป็นสีสันของวันหยุดได้ครับ ตัวอย่างคำที่ใช้สกรีนเสื้อ “อะไรๆก็กู” เป็นต้นครับ

เสื้อแบบใส่เที่ยวก็เป็นอะไรที่เหมาะกับธุรกิจสกรีนเสื้อครับ สกรีนเสื้อ มีกี่แบบสำหรับเสื้อที่วัยผู้ใหญ่จะใส่เที่ยว แนะนำแบบที่ควรสกรีนเป็นรูปทะเลสวยๆ หรือจะเป็นทะเลสไตล์การ์ตูนน่ารักๆ ก็ดูดีไม่น้อย เพราะเสื้อประเภทสกรีนส่วนมากคนมักไปใส่ไปเที่ยวทะเลกัน หรือใส่ไปเดินห้างก็จะมีอีกแบบครับ สำหรับใส่ไปเดินห้างควรสกรีนเสื้อเป็นคำคมภาษาอังกฤษเก๋ๆ ครับ

เพื่อให้ผู้บริโภคต้องการที่จะนำไปใส่ เพราะมันดูเท่เมื่อเวลาไปเดินห้างแล้วคนเห็นคำคมที่สกรีนบนเสื้อครับ หรืออาจจะเปิดโรงงานโซนเล็กเพื่อสอนการสกรีนเสื้อให้กับผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคไปสกรีนคำคมที่ชอบเองเพื่อใส่เที่ยว หรือไปสกรีนสีสันที่ชอบเองก็ได้ และผู้ประกอบยังสามารถขึ้นราคาของสินค้าได้อีกด้วย เพราะเราเปิดโรงงานสอนการสกรีนเสื้อให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมแปลกๆด้วย กลยุทธ์นี้อาจยังไม่มีโรงงานไหนคิดทันนะครับ

 

สกรีนเสื้อ มีกี่แบบสำหรับคนวัยเด็ก

ส่วนมากจัดอยู่ในกลุ่มอายุไม่เกิน 18 ปี ซึ่งผู้บริโภคกลุ่มนี้ยังไม่มีกำลังซื้อด้วยตัวเองมากนัก แต่ก็มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อพอสมควรเลยนะครับ ดังนั้นแล้วภาคธุรกิจก็ควรให้ความสนใจว่า สกรีนเสื้อ มีกี่แบบสำหรับผู้บริโภคกลุ่มนี้ ซึ่งผมก็บอกได้ว่า มี 2 แบบก็คือแบบท่องเที่ยวกับแบบใส่อยู่บ้าน แต่เสื้อผ้าของคนกลุ่มนี้ที่เป็นลักษณะเสื้อสกรีนนั้นค่อนข้างมีความใกล้เคียงกัน  การสกรีนเสื้อสำหรับไปเที่ยวของคนกลุ่มนี้ ภาคธุรกิจควรจะสกรีนคำที่เป็นกระแสในขณะนั้นเช่น “เป็นได้แค่เพื่อน” หรือ “คุยกันทุกคืน เธอบอกเป็นแค่พี่น้อง” เป็นต้นครับ ซึ่งทั้งสองแบบนี้แทบจะใส่ได้ทั้งอยู่บ้านทั้งเที่ยวเลยครับ

 

สกรีนเสื้อ มีกี่แบบ แต่ละแบบแตกต่างกันยังไง

 

แต่การสกรีนเสื้ออีกแบบที่ยอดนิยมของผู้บริโภคกลุ่มนี้ ก็คือ สกรีนคำพูดภาษาอังกฤษแบบน่ารักๆ มีตัวการ์ตูนเล็กน้อย เหมาะกับสาวๆกลุ่มนี้ในการเสื้อชุดสุภาพไปเที่ยวสยามรวมทั้งไอคอนสยามอย่างมากครับ หรือจะเปิดโรงงานสอนการสกรีนเสื้อให้ลูกค้ากลุ่มนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยนะครับ เพราะลูกค้ากลุ่มนี้โพสต์ลงโซเชียลครับ อาจเป็นการโฆษณาที่ดี โดยที่ผู้ประกอบการไม่เสียค่าโฆษณาแถมยังได้เงินจากลูกค้ากลุ่มนี้อีกด้วยนะครับ เรียกว่ากำไรล้วนๆ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจสกรีนเสื้อ แบบนี้ยังไงก็รวยครับ เพราะกลุ่มผู้บริโภคกลุ่มนี้จะเป็นทั้งผู้ที่มีอิทธิพลในการตัดสินใจซื้อและเป็นผู้ที่ทำโฆษณาให้ผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดีครับ ขอแค่ผู้ประกอบการเข้าใจผู้บริโภคกลุ่มนี้ ผู้ประกอบการสกรีนเสื้อจะมีลูกค้ายาวๆแน่นอนครับ

 

สรุปสกรีนเสื้อ

เราก็ได้เห็นกันแล้วนะครับว่าการสกรีนเสื้อ มีกี่แบบเป็นเปรียบเทียบผู้บริโภคสองกลุ่ม เพราะเป็นสองกลุ่มที่มีกำลังซื้อและมีอิทธิพลในการตัดสินใจซื้อนั้นเองครับ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจดำเนินธุรกิจได้ครับ และเป็นความเชื่อมั่นให้ท่านว่าธุรกิจสกรีนเสื้อของท่านจะเฟื่องฟูอย่างแน่นอนครับ แต่ถ้าใครมีคำถามเพิ่มเติมว่าควรสกรีนเสื้ออะไรยังไงบ้างแบบเจาะลึก เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคทั้งสองกลุ่มที่ผมยกตัวอย่างไป ทุกคนสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยนะครับ ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจสกรีนเสื้อของทุกท่านครับ

 

บทความเเนะนำ
” ความรู้เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าอยากเรียนรู้ อุปกรณ์ผลิตงานสกรีน มีประเภทไหนบ้าง? เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสกรีน “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × 2 =