เมื่อพูดถึงยีนส์ ทุกคนก็คงนึกถึงกางเกงยีนส์ เสื้อเเจ็กเกตยีนส์ ซึ่งเป็นเครื่องเเต่งกายสุดเบสิคที่วัยรุ่น หนุ่มๆสาวนิยมนำมาใช้กันอย่างเเพร่หลาย ด้วยความที่สามารถเเมทช์ได้กับทุกชุด ทำให้ยีนส์ไม่มีวันล้าหลังอย่างเเน่นอน ต่อให้ผ่านไปนานเเค่ไหน เราก็ยังเลือกที่จะหยิบยีนส์มาใช้นั้นเอง เเละอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ทำมาจากยีนส์เเละผู้คนนิยมใช้ไม่เเพ้กันก็คือ ” กระเป๋าผ้ายีนส์ ” นั้นเอง

ทุกคนก็คงเคยได้เห็นกันมาบ้างเเล้วกับกระเป๋าผ้ายีนส์ กระเป๋าผ้าสุดเท่ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเเค่ไหน เราก็ยังสามารถเห็นได้ในทุกๆ สถานที่ ตั้งเเต่บนถนน ไปจนถึงบนรันเวย์เเฟชั่นต่างๆ ที่ดีไซน์เนอร์ก็ยังเลือกที่จะใช้กระเป๋าผ้ายีนส์ ในการเเมทช์กับชุดต่างๆ นอกจากจะใช้งานได้อย่างหลากหลายเเล้ว ยังสามารถนำมาเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก เเจกในงานได้อีกด้วย งั้นเรามาทำความรู้จักกับกระเป๋าผ้ายีนส์สุดฮิตกันดีกว่า ว่าทำไมเราถึงต้องใช้กระเป๋าผ้ายีนส์นี้ไปเเจกในงาน มาดูกันเลยค่ะ….

กระเป๋าผ้ายีนส์ กระเป๋าผ้าราคาประหยัด ใช้เองก็ได้ เเจกในงานก็ดี”


1. มารู้จักกับผ้ายีนส์

ผ้ายีนส์ เป็นผ้าที่ทำมาจากฝ้ายหยาบ มีริ้วผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ มีขนาดหยาบกว่าผ้าทั่วไป ได้ถูกค้นพบครั้งเเรกที่เมืองเจโนวา เมืองท่าของประเทศอิตาลี เดิมทีผ้ายีนส์ได้ถูกผลิตมาเพื่อให้กะลาสีชาวเจนัวได้ใส่กัน เพื่อรองรับต่อสภาพแห้งหรือเปียกได้ดีในขณะเดินเรือ และสามารถพับหรือถกขากางเกงได้ง่ายในขณะที่อยู่บนดาดฟ้าเรือ

มารู้จักกับผ้ายีนส์

ผ้ายีนส์ ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นมากขึ้นในช่วงทษวรรษที่ 50 เรียกได้ว่า เป็นเครื่องเเต่งกายที่ได้รับความนิยมทั่วทุกมุมโลก เพราะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เเละอยู่คู่กับเเฟชั่นมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน

2. กระเป๋าผ้ายีนส์สุดฮิต

ยีนส์ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนาน ใครๆ ก็ต้องเคยได้ลองใช้ ลองใส่มาก่อน เเละในปัจจุบันผ้ายีนส์ได้ถูกนำมาทำเป็นเเสื้อผ้า ของประดับต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเเจ็คเกตยีนส์ กางเกงยีนส์ เเละอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆก็คือ กระเป๋าผ้ายีนส์นั้นเอง
เเฟชั่นกับกระเป๋าผ้ายีนส์

กระเป๋าผ้ายีนส์ ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เเละไม่มีท่าทีว่าจะตกยุคไป ไม่ว่าจะเพศไหน หญิงชาย เด็กหรือผู้ใหญ่ ใครๆ ก็ใช้ได้ ยิ่งในหมู่วัยรุ่น ได้ถูกนำใช้กันอย่างกว้างขวาง เพื่อเเสดงความเป็นตัวของตัวเองได้ดีอีกด้วย เป็นไอเทมที่วัยรุ่นหลงรักมากๆ

3.เเฟชั่นกับกระเป๋าผ้ายีนส์

กระเป๋าผ้ายีนส์ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเเฟชั่นมาอย่างยาวนาน เพราะเมื่อเราไปช้อปปิ้ง เมื่อเรานึกอะไรไม่ออกก็มักจะนึกถึงเครื่องประดับที่เป็นยีนส์มาก่อนอันดับเเรก กระเป๋าผ้ายีนส์ก็เช่นกัน เพราะมันสามารถเเมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย อีกทั้งยังได้ลุคที่เก๋ เท่ ใครเห็นก็ต้องสนใจอย่างเเน่นอน หรือเเม้กระทั้งวันไหนที่เรารู้สึกอยากเเต่งตัวสบายๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ เเล้วพกกระเป๋าผ้ายีนส์ไปด้วย เเค่นี้ก็เสริมลุคของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

4. ข้อดีของกระเป๋าผ้ายีนส์

ด้วยความที่ผ้ายีนส์เป็นผ้าที่สามารถทนได้เป็นอย่างดี เเต่ไม่เพียงเเค่นั้นกระเป๋าผ้ายีนส์ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ดังนี้

  • ทนได้ในทุกสภาพอากาศ รองรับได้ทั้งในสภาพเปียกหรือเเห้ง
  • มีเนื้อผ้าที่หนา ทำให้มีอายุการใช้งานที่นานมากขึ้น
  • สามารถเเมทช์กับทุกชุดได้ ใส่ได้ทุกงาน ในทุกวัน
  • ใส่ของหนักได้ สามารถจุของได้มาก

5. กระเป๋าผ้ายีนส์สุดพรีเมี่ยมเเจกในงาน

หากคุณกำลังมองหาของที่ระลึก ของชำร่วยในงานไปเเจกในงาน Dee-unique เรามีกระเป๋าผ้ายีนส์ให้คุณนำไปเเจกคนในงานได้ ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างปราณีต มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน พกพาสะดวก มีราคาถูก ใช้ได้กับทุกงาน สามารถช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้น หากใครสนใจ ก็อย่าลืมสอบถามกันเข้ามาได้นะคะ

กระเป๋าผ้ายีนส์

กระเป๋าผ้ายีนส์พรีเมี่ยม
Dee-unique เรามีบริการสกรีนกระเป๋าผ้าให้คุณ จากช่างมืออาชีพ มากประสบการณ์ พร้อมคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อนำไปเเจกในงาน หรือเป็นของที่ระลึก เเจกให้กับคนพิเศษหรือคนภายในงาน หรือจะนำไปโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณ เพื่อเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยเพ่ิมยอดขายให้คุณได้ “

6. คุณสมบัติของกระเป๋าผ้ายีนส์

กระเป๋าผ้ายีนส์ Dee-unique ของเรา มีคุณสมบัติที่หลายอย่างที่เหมาะสำหรับไปเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยเเจกในงานมากๆ คุณสมบัติเด่นจะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน

กระเป๋าผ้ายีนส์

  • ผลิตจากเนื้อผ้ายีนส์คุณภาพดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
  • สายสะพายเเบบสายลูกฟูก ป้องกันการลื่นขณะสะพาย
  • มีขนาดที่พอเหมาะ พอดี พกพาสะดวก
  • ช่องกระเป๋าติดตีนตุ๊กเเก ป้องกันการเปิดกระเป๋าโดยไม่ตั้งใจ
  • เรามีกระเป๋าพร้อมจัดส่งทันที พร้อมงานสกรีนชั้นเลิศ

7. สรุป

อ่านมาถึงตรงนี้ทุกคนคงสนใจกระเป๋าผ้ายีนส์กันบ้างเเล้ว นอกจากจะสามารถเเมทช์ได้กับทุกชุดเเล้ว ยังช่วยให้ลุคการเเต่งตัวของคุณดูดีขึ้น เท่ขึ้น เเละยังสามารถนำไปเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยเเจกในงานต่างๆ เรามาเปลี่ยนของที่ระลึกเเบบเก่า มาเป็นของที่ระลึกสุดเท่ ดูดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัยด้วยกระเป๋าผ้ายีนส์

บทความเเนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

seven + 16 =