คนส่วนใหญ่อาจจะเคยมอบของทีระลึกชนิดต่างๆ แล้ว และเคยคิดไหมว่าของชำร่วยที่นำไปแจกนั้นมันเวิร์คไหม เพราะบ้างครั้งเรามอบด้วยสิ่งของให้คนบางส่วนไม่ค่อยได้ใช้งาน ซึ่งอาจทำให้สิ่งของที่เรามอบให้ไม่ตอบโจทย์กับกลุ่มคนได้มากพอ แต่ถ้าเรามอบด้วยสิ่งของที่คนส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้และใช้ประโยชน์จากสิ่งของที่มอบให้ จะเป็นสิ่งที่ดีมากแน่นอน

หมอนอิง ก็เป็นของทีระลึกที่ดี กลายเป็น ของพรีเมี่ยมยอดฮิตในปีนี้ ไปแล้ว ด้วยหมอนที่ผลิตด้วยผ้าร่มไนล่อน เวลาใช้งานแล้วรู้สึกสบาย ในเวลาที่เรากลับที่ทำงานมาเหนื่อยๆ และเป็นหมอนที่เหมาะนำไปแจกจ่ายให้กับคนในงานเป็นอย่างดี

เรามาดูสิ่งที่น่าสนใจ หมอนอิง ให้มากขึ้นกันดีกว่า ว่าทำไมกลายเป็นของพรีเมี่ยมยอดฮิตได้ เรามาดูกันครับ

1. หมอนอิง คืออะไร

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า หมอนอิง คืออะไร ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น แรกๆ ที่ได้ยินก็ยังงงๆ อยู่ว่าเป็นหมอนแบบไหน ใช้ทำอะไร เลยตั้งคำถามมากมายเลย จนทำให้ผมได้หาข้อมูลเกี่ยวกับหมอนชนิดนี้ ทำให้รู้จักมากกว่าเดิม และได้เห็นความน่าสนใจของหมอนชนิดนี้

โดยส่วนใหญ่ หมอนชนิดนี้ เป็นหมอนที่ทำมาจากผ้าชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าไหม ผ้าฝ้าย และผ้าร่มไนล่อน เป็นต้น แล้วนำมาตัดเย็บประกอบให้มีขนาด และรูปร่างตามความต้องการของเรา อย่างเช่น รูปทรงสีเหลี่ยม ทรงกลม รูปหัวใจ และรูปทรงอื่นๆ อีกมากมาย บางครั้งก็อาจนำวัสดุอื่นๆ มาเย็บประกอบให้ดูน่าสนใจมากขึ้น และความแปลกใหม่ของแต่ละชิ้นงาน อย่างเช่น แผ่นหนัง แผ่นกก เป็นต้น แล้วบรรจุด้วยนุ่น ใยพอลีเอสเตอร์ หรือเส้นใยอื่นๆ

เป็นหมอนที่สามารถทำการตกแต่งบ้าน ซึ่งมักจะตั้งบนโซฟา ในห้องรับแขกเป็นส่วนใหญ่ ด้วยเป็นหมอนที่มีลวดลายที่สวยงาม สามารถนำมาตกแต่งบ้านได้

2. หมอนเป็นของพรีเมี่ยมยอดฮิตได้อย่างไร

ยังสงสัยอยู่ใช่ไหมครับว่า หมอน เป็นของพรีเมี่ยนยอดฮิตได้อย่างไร โดยส่วนใหญ่สิ่งของจะกลายเป็นของยอดฮิตสำหรับหลายๆ คนได้ ก็ต้องมีความพิเศษ มีความน่าสนใจ จนทำใหญ่หลายๆ คน เริ่มเห็นคุ้นค่าของสินค้านั้นๆ และการที่จะทำให้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ

ของพรีเมี่ยมยอดฮิตในปีนี้ มอบด้วยมหมอนอิง สั่งผลิตด้วยวัสดุพิเศษ

และหมอนก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่สามารถผ่านจุดนั้นมาได้ สามารถเอาใจคนได้หลายๆ คน ด้วยการดีไซน์ที่มีความสวยงาม วัสดุที่ใช้ และด้วยปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย จนสามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าหลายๆ คน

ปกติแล้ว หมอนอิง มักจะตั้งโชว์โซฟาเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว สามารถเป็นของตกแต่งบ้านได้ เพิ่มเสน่ห์ภายในบ้านได้อย่างแน่นอน ยิ่งเวลาที่เราเลือกหมอน สามารถเข้ากับสไตล์บ้านได้ดีแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ได้มากกว่าเดิม ไม่ได้มีดีเรื่องความสวยงามเท่านั้น เรื่องคุณภาพของหมอนถือเป็นจุดเด่นที่สำคัญหลายๆ คนมักจะชอบกัน ด้วยความนุ่มสบายของหมอน เป็นจุดพักเหนื่อยที่ดีได้เลยครับ

สาระน่ารู้
หมอนอิงของคุณ จะมีคุณค่ามากกว่าการใช้หนุน นั่ง อิง และการพิงเท่านั้น หากเราเลือกหมอนที่สามารถเข้ากับบ้านได้ดี ก็สามารถทำให้ภายในบ้านของคุณมีความโดดเด่น มีความสวยงามได้เหมือนกัน ”

3. เหตุผลทำไมหมอนใช้มอบของระลึกได้

 1. เป็นสิ่งที่เราใช้งานกันทุกวันอยู่แล้ว สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน และหมอนก็เป็นส่วนที่ช่วยอากาศผ่อนคลายที่ดีด้วยในเวลาจากที่ทำงานเหนื่อยๆ
 2. ใครได้ของชนิดนี้ทำให้รู้สึกดีได้ ไม่ว่าจะมอบให้ คู่รัก คนในครอบครัว แจกจ่ายให้กับแขกในงาน และอื่น ด้วยสิ่งที่ทำให้เราหายเหนื่อย และหายปวดเมื่อยได้
 3. เป็นของทีระลึกที่มีราคาไม่แพง ใครๆ ก็สามารถนำไปแจกจ่ายในงานได้สบาย
 4. มอบของขวัญไม่ซ้ำใคร มอบด้วยของขวัญเดิมๆ บางครั้งก็ทำให้ผู้รับรู้สึกเบื่อได้เหมือนกัน และหมอน จะมีลวดลายที่หลากหลาย ไม่ทำให้รู้สึกเบื่ออย่าแน่นอน
 5. เป็นหมอนที่มีขนาดเล็กกว่าหมอนทั่วไป พกพาไปไหนได้สะดวก ไม่ทำให้ลำบากไปไหน
 6. สามารถนำไปตกแต่งบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องนอนและห้องอื่นๆ ด้วยเป็นหมอนที่มีลักษณะมีความสวยงาม มีความโดดเด่น

4. เพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องด้วยหมอนอิง

 • เลือกสีหมอนอิงต่างจากสีโซฟา
  เมื่อเรามีโซฟาแล้วก็ต้องมี หมอนอิงด้วยที่อยู่คู่กับโซฟา โดยให้เราเลือกสีหรือลวดลายต่างจากโซฟา เพราะสามารถช่วยห้องของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น
 • เลือกสีหมอนอิงให้เข้ากับบ้าน
  ก่อนที่เราจะทำการเลือกสีของหมอน ให้เราทำการสำรวจบ้านก่อนว่า บ้านของเราออกมาสไตล์ไหน จากนั้นให้เราทำการเลือกสีให้ตรงตามสไตล์บ้านของเราเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีบ้าน สีของโคมไฟ สีผนัง สีเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ แค่นี้ก็ช่วยให้บ้านเราน่าอยู่มากขึ้นแล้วครับ
 • การเลือกขนาดหมอนอิง
  การเลือกใช้ขนาดของหมอนเท่าๆ กันมันก็จะน่าเบื่อไปหน่อยน่ะครับ ลองเอาขนาดที่ต่างกันมาว่างดู จะดูดีขึ้นมาทันทีเลยครับ
 • จำนวนต้องให้เหมาะสม
  รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็มีส่วนที่จะทำให้บ้านของเราดูดีขึ้นได้ การเลือกจำนวนหมอนก็เช่นกัน ไม่ควรมีจำนวนหมอนอิงตั้งบนโซฟามากไป และไม่ควรมีหมอนจำนวนน้อยเกินไป ควรให้มีจำนวนที่เหมาะสมกับโซฟาในบ้านของคุณ เท่านี้บ้านของเราดูสบายตามากขึ้นแล้ว
 • การจัดวางหมอนให้ดูดี
  ปกติแล้ว เราสามารถจัดวางหมอนในลักษณะไหนก็ได้ แต่ก็ควรจัดวางหมอนให้มีความสมดุลย์กันทั้ง 2 ฝั่ง จะช่วยให้โซฟาฟ้าเราดูโดดเด่นมากขึ้นได้
คำแนะนำ
” การสั่งผลิต กับการซื้อตามร้านทั่วไป จะได้สินค้าที่แตกต่างกันน่ะครับ เช่น เราสั่งผลิตหมอนมา เราก็จะได้หมอนในแบบที่เราต้องการ แต่ถ้าเราซื้อหมอนตามร้านทั่วไป เราก็จะได้หมอนในแบบร้านตั้งขาย บางครั้งไม่ถูกใจเราเลย ”

5. ซื้อหมอนอิงได้ที่ไหน

เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้ว ในเรื่องขนาด รูปทรง สี และลวดลายแล้ว ก็ถึงเวลาเราจะไปซื้อหมอนถึงสวยๆ มีคุณภาพดีๆ นำมาตกแต่งภายในบ้าน ในรถยนต์ หรือนำไปแจกจ่ายเป็นของทีระลึก เป็นต้น ปกติหากเราไปเลือกตามร้านต่างๆ หรือตามตลาดทั่วไป ก็จะเป็นเรื่องยากในระดับหนึ่ง ในการเลือกหมอนอิงที่ถูกใจเรา ดังนั้น เราอยากจะแนะนำการสั่งซื้อทางออนไลน์จะได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าต้องเจอหมอนที่เราถูกใจได้อย่างแน่นอน

dee-unique เราได้มี หมอนอิงคุณภาพดีๆ มานำเสนอ เผื่อมีลูกค้าท่านใดรู้สึกสนใจ สินค้าขอเรา โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบ และหลายสีด้วยกัน สามารถเลือกตามความต้องการได้ โดยเราจะใช้ผ้าร่มไนล่อน ทำให้หมอนอิงของเรามีความนุ่มสบาย ทำความสะอาดก็ง่าย และเราสามารถสกรีนหมอนได้อีกด้วย หากลูกค้าท่านใดต้องการสามารถเข้ามาสอบถามมาได้ ความต้องการของลูกค้าเป็นแบบไหน เราสามารถผลิตขึ้นมาได้ครับ

สรุป

คงจะรู้กันแล้วใช่ไหมครับว่า หมอนอิง ของพรีเมี่ยมยอดฮิตในปีนี้ ได้ยังไง ด้วยเป็นสินค้าที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงๆ ไม่ว่าใครก็อยากได้หมอนนุ่มๆ ไปใช้ในเวลาพักผ่อนหรือเวลาทำงานก็ตาม หมอนอิงสามารถมอบเป็นของทีระลึกในโอกาศต่างๆ ได้ และยังสามารถใช้ในการตกแต่งภายในบ้านของเราให้สวยงามน่าอยู่มากขึ้นได้

หวังว่าเนื้อหานี้สามารถเป็นความรู้ให้กับคุณได้น่ะครับ ในการเลือกของทีระลึกคุณภาพดีๆ ราคาถูก เพื่อนำของชำร่วยในวันสำคัญต่างๆ และหวังคุณจะชอบกับของชนิดนี้น่ะครับ หากมีเรื่องไหนที่ยังสงสัยอยู่สามารถสอบถามมาได้เลยครับ เรายินดีให้คำปรึกษา

บทความน่ารู้
” มาพบกับของพรีเมี่ยมที่กำลังฮิตในปีนี้ ซึ่งเหมาะในการใช้งานในสถานการณ์ปัจจุบันนี้เป็นอย่างดี มารู้จักกับ กระเป๋าผ้า หรือถุงผ้ายอดฮิต คนส่วนใหญ่มักจะใช้กัน ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

17 + four =