ร่มสกรีน เป็นหนึ่งในของใช้ที่ผู้คนชอบนำมาทำเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกเเจกในงานต่าง ๆ หรือเเม้กระทั้งเเบรนด์สินค้าดังๆ ในปัจจุบันก็นิยมนำร่มสกรีนมาเเจกเป็นของสมนาคุณให้กับคุณลูกค้าที่ซื้อสินค้าเเละบริการของทางเเบรนด์ นอกจากนี้ การมอบ ร่มสกรีน ยังสามารถใช้เพื่อบอกกล่าว แทนคำขอบคุณ จากผู้ให้สู่ผู้รับได้อีกด้วย ทำให้ผู้คนนิยมใช้ร่มสกรีนเป็นของเเจกมากๆ

หากคุณเป็นคนนึงที่สนใจ หรืออยากนำร่มสกรีนไปเเจกในงาน วันนี้เรามีข้อมูลเบื้องต้นดีๆ มาฝากผู้ที่สนใจร่มสกรีน มาดูกันว่า ในการที่เราจะสั่งทำร่มสกรีนนั้น ต้องทำอย่างไร? จะเลือกสกรีนเเบบใหน? ให้ได้ร่มสกรีนที่คุณภาพดี เเละได้ในราคาประหยัด ไปดูกัน…

สั่งทำ ร่มสกรีน อย่างไร? ให้ได้คุณภาพดีเเละราคาประหยัด ไปเเจกในงาน


1. รู้จักกับร่มสกรีน

ร่มสกรีน เป็นร่มที่ผู้คนนิยมนำมาเเจกในงานเลี้ยง หรืองานพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นของที่ระลึกในงาน เเละยังนิยมใช้ในการโปรโมทเเบรนด์หรือสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จัก ด้วยการ สกรีนโลโก้สินค้า ของคุณ หรือชื่อบริษัทของคุณ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางทีจะช่วยสร้างรายได้ให้กับคุณเพิ่มขึ้น

umbrella-screen-30inch

2. ทำไมต้องเเจกร่มสกรีนในงาน

ทุกคนคงสงสัยว่า ทำไมต้องเป็นร่ม เเล้วทำไมต้องร่มสกรีน นำไปเเจกในงานพิเศษต่างๆ งั้นเรามาไขข้อสงสัยนี้กันว่าทำไม? เป็นข้อๆ กันไปเลย!

 • ร่มสกรีน สามารถนำไปใช้งานได้จริงๆในชีวิตประจำวันได้ เป็นประโยชน์เเก่ผู้รับ
 • สามารถเเจกให้ทุกคนได้ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถมอบให้ได้
 • นอกจากจะเป็นของที่ระลึกเเล้ว ยังสามารถโปรโมทเเบรด์ หรือผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยการสกรีนโลโก้ หรือชื่อบรัษัทของคุณลงบนร่มเหล่านั้น
 • การเเจกร่มเป็นของชำร่วย หรือของที่ระลึกในงาน ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ โดยเฉพาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะเขาเชื่อกันว่า การให้ร่ม คือการอวยพรให้ชีวิตผู้รับมีความร่มรื่น ร่มเย็น อายุยืนยาว นั้นเอง
บทความเเนะนำ
” นอกจากร่มสกรีนเเล้ว ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณสามารถนำไปเเจกในงานได้! เรามี 6 ไอเดีย ของพรีเมี่ยม 2020 เป็นของที่ระลึกก็ได้ เป็นของแจกงานก็ดี!!

3. ประเภทการสกรีนร่ม

การสกรีนร่มเเต่ละประเภทจะเเตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของงาน ราคา ระยะเวลา เเละอื่นๆ การสกรีนเเต่ละประเภทก็จะมีข้อดี-ข้อเสียเเตกต่างกันไป ดังนั้นเราจึงต้องเลือกประเภทการสกรีนที่เหมาะสมกับงานของเรา เพื่อให้คุ้มค่ากับราคาเเละเวลาที่เสียไปพร้อมกับได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ประเภทการสกรีนร่ม

ประเภทงานสกรีนจะมีอยู่ 3 ประเภท ดังนี้

 • 1. ซิลค์สกรีน (Silk screen) : ระบบนี้เป็นระบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความง่าย รวดเร็ว และยังมีราคาประหยัด เเต่ระบบสกรีนเเบบนี้จะไม่เหมาะกับงานสกรีนที่ต้องใช้สีที่หลากหลายสี เพราะจะทำให้งานสกรีนนั้นเลอะสีอื่นไปด้วย เพราะฉะนั้นระบบเเบบนี้จึงเหมาะสำหรับงานสกรีนสีน้อยๆ ลวดลายไม่ซับซ้อน
 • 2. รีดร้อน (Transfer) : ระบบรีดร้อน เป็นระบบที่ใช้การพิมพ์ลงบนกระดาษเเทน โดยจะพิมพ์ลายลงบนกระดาษเเล้วปริ้นออกมาด้วยเครื่องปริ้น แบบ inkjet หรือ Laser แล้วนำไปรีดด้วยความร้อนผ่านงานที่จะสกรีนลงบนผ้าใบของร่ม เเล้วจะได้งานสกรีนออกมา เเต่งานสกรีนประเภทนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง เเละพื้นที่ในการสกรีนยังถูกจำกัด ทำให้มีขนาดไม่ใหญ่มาก
 • 3. ระบบดิจิตอลแบบ DTG (Direct To Garment) : ระบบดิจิตอลแบบนี้จะพิมพ์ลงไปบนเนื้อผ้าโดยตรง ด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิทัล (Digital Printing) ซึ่งจะได้งานที่มีรายละเอียดสูง เเละมีสีสันที่คมชัด ซึ่งระบบการสกรีนเเบบนี้ ต้องมีการอบเคลือบสีหลังพิมพ์เสร็จ เพื่อให้สีติดทนนานนั้นเอง เป็นงานสกรีนที่เหมาะสำหรับงานที่ต้องการจำนวนมากๆ มีลวดลายยากๆ มีสีเยอะๆ

4. สั่งทำร่มสกรีนที่ไหนดี

สำหรับใครที่ต่องการสั่งทำ ร่มสกรีนโลโก้ นำไปเเจกในงานพิเศษ Dee-unique เรามีบริการสกรีนร่มคุณภาพดี เพื่อนำไปเป็นของแถม ของชำร่วย ทำสื่อโฆษณา เปลี่ยนจากร่มธรรมดา ให้เป็นร่มพรีเมี่ยมไม่ซ้ำใคร สกรีนด้วยระบบที่ทันสมัย มีขบวนการผลิต จากทีมช่างมืออาชีพ ขั้นตอนการสกรีนงานที่มีประสิทธิภาพ รับรองว่าคุณต้องชอบเเน่นอน ถ้าคุณสั่งทำร่มกับเราคุณจะได้…

 • ได้ร่มสกรีนในราคาที่ถูก ช่วยให้คุณปรหยัดเงินมากขึ้น
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เราคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีในการผลิต
 • คุณภาพของการสกรีนที่ได้มาตรฐาน โดยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์
 • ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการให้คุณอย่างเป็นกันเอง

5. ตัวอย่างร่มสกรีน

หนึ่งในร่มสกรีนที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็คือ ร่มสกรีนโลโก้ นั้นเอง เรามีตัวอย่างร่มสกรีนโลโก้มาฝากทุกคนกัน

6. สรุป

เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจที่จะนำร่มสกรีนไปเเจกจ่าย โปรโมทหรือโฆษณา สินค้าหรือบริการของคุณ คุณสามารถเลือกประเภทการสกรีนได้ ว่าเเบบไหนเหมาะกับงานคุณมากกว่า สั่งทำ ร่มสกรีน ที่ไหนให้ได้ตรงตามความต้องการ ได้ร่ม สกรีนราคาถูก คุณภาพดี ถูกใจคุณ เเละคนในงาน

สินค้าและบริการของเรา
” จำหน่ายและรับสกรีนของขวัญพรีเมี่ยมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร่ม เสื้อ กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน และอื่น ๆ อีกมากมาย เราผลิตงานและจัดสรรหา สินค้าวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่างๆ มาเป็นงานพรีเมียม ของแถม ของชำร่วย ทำสื่อโฆษณา และงานสกรีนชั้นเลิศมากมาย เราพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อ-สอบถาม ได้เลย”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

16 − thirteen =