แนะนำ กระเป๋ากระสอบ แฟชั่นใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมสกรีน สวยๆ ราคาไม่แพง
แนะนำ กระเป๋ากระสอบ แฟชั่นใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมสกรีน สวยๆ ราคาไม่แพง

เปิดเทรนด์ใหม่ในปี 2022 ผ่าน กระเป๋ากระสอบ ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะอะไร? เราจะพาทุกท่านไปติดตาม พร้อมอธิบายถึงความเป็นมาว่าผ้ากระสอบคืออะไร กระเป๋าผ้ามีประเภทไหนบ้าง และทำไมกระเป๋าถึงได้รับความนิยมผ่านประโยชน์ที่คุณได้รับจากการใช้ โดยหากสนใจจะซื้อผ้ากระสอบที่ไหนดีทั้งหมด เรามีแหล่งช้อปดี ๆ มาฝาก

1. กระเป๋ากระสอบ คืออะไร

กระเป๋ากระสอบ คืออะไร และทำจากวัตถุดิบอะไรบ้าง?
กระเป๋ากระสอบคืออะไร และทำจากวัตถุดิบอะไรบ้าง?

ก่อนอื่นจะพารู้จักความเป็นมาก่อนกลายมาเป็นกระเป๋ากระสอบด้วยวัตถุดิบที่ทำมาจาก “ใยผ้ากระสอบ”ที่มีมาตั้งแต่สมัยสุโขทัยซึ่งในสมัยนั้นเรียกว่า “เชือกปอปั่น” ซึ่งถือพืชชนิดหนึ่งที่ถูกใช้อยู่มากในช่วงที่เศรษฐกิจรุ่งเรืองเนื่องจากเริ่มมีการทำกระสอบเพื่อนำไปใช้ในการขนส่งสินค้าจึงมีการนำเข้ามาจากต่างประเทศค่อนข้างเยอะ

รัฐบาลจึงเริ่มเห็นสมควรให้ปลูกต้นปอในประเทศไทยเพื่อลดต้นทุนการผลิตและการนำเข้าจึงเกิดโรงงานเกี่ยวกับการผลิตกระสอบซึ่งมีมากกว่า 10 โรงงานในปัจจุบันและปอถูกนำไปดัดแปลงเป็นวัตถุดิบต่าง ๆ มากขึ้นรวมถึงการทกระเป๋ากระสอบแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มขึ้นด้วยจากกระแสนิยมวัสดุรักษ์สิ่งแวดล้อมมากขึ้นเพื่อความยั่งยืนของโลกในอนาคต

2. ประเภทของกระเป๋าผ้า

ประเภทของกระเป๋าผ้า มีกี่่ชนิด? มีอะไรบ้าง
ประเภทของกระเป๋าผ้า มีกี่่ชนิด? มีอะไรบ้าง
  1. กระเป๋าผ้ากระสอบ เป็นกระเป๋าผ้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันเนื่องจากเทรนด์ Eco กำลังมาแรงการมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติจึงเป็นตัวเลือกใหม่ในปัจจุบันที่มีการนำไปดัดแปลงเป็นกระเป๋ากระสอบ แฟชั่นให้เหมาะกับการนำไปใช้งานมากขึ้น 
  2. กระเป๋าผ้าแคนวาส เป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยเนื้อผ้าที่ค่อนข้างสบาย รูปลักษณ์สวยงาม นิยมนำไปทำกระเป๋าผ้าลวดลายต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทุกกลุ่มวัย 
  3. กระเป๋าผ้าร่ม จะเป็นผ้าที่พบเห็นได้บ่อยในชุดออกกำลังกาย ข้อดีคือสามารถพับได้ ไม่ยับง่ายและสวมใส่สะดวกสบายและราคาค่อนข้างถูกแต่ตัวเลือกน้อยกว่าแบบอื่น ๆ 
  4. กระเป๋าผ้ายีนส์ จะเป็นกระเป๋าผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลซึ่งจะมีความคูล เท่ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกจึงเป็นที่นิยมในผู้คนที่ชื่นชอบผ้ายีนส์เนื่องจากราคาค่อนข้างแพงหากเทียบกับกระเป๋าผ้าชนิดอื่น ๆ

โดยกระเป๋าผ้าที่ได้รับความนิยมมากสุดจะเป็นกระเป๋าแคนวาสเนื่องจากมีต้นทุนที่ค่อนข้างถูก ได้ลวดลายสวยงามสามารถนำไปประยุกต์เป็นกระเป๋าผ้าได้หลากหลาย แต่ย่อยสลายเร็วกว่าผ้ากระสอบที่มีความคงทนมากมากกว่าและให้สีที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เหมาะต่อการนำไปใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอเนื่องจากใช้งานได้นาน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนทั่วไปที่สนใจอยากทำกระเป๋ากระสอบ แบรนด์ตัวเองเนื่องจากเป็นกระแสอย่างมากในปัจจุบันจากเทรนด์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

3. ทำไม กระเป๋าผ้ากระสอบ ถึงได้รับความนิยม

ทำไมกระเป๋าผ้ากระสอบถึงได้รับความนิยม
ทำไมกระเป๋าผ้ากระสอบถึงได้รับความนิยม

ต่อมาจะพูดถึงคุณสมบัติเด่นของผ้ากระสอบว่าทำไมถึงนิยมนำมาผลิตเป็นกระเป๋ากระสอบ ดังนี้

  1. เป็นเส้นใยธรรมชาติ 100% ที่จะมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นานที่สามารถย่อยสลายได้เองจึงเป็นวัสดุ Eco แบบ 100% ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม 
  2. ยิ่งเหนียว ยิ่งดี ในส่วนของกระบวนการถักทอ ปั่นเส้นใยไม่ขาดก็จะไม่ทำให้เกิดความยุ่งยากต่อการทำงานของเครื่องจักรซึ่งช่วยทำให้ผ้ากระสอบมีความเหนียวมากขึ้นและคงทน 
  3. ใช้งานได้นาน จะมีความแข็งแรง ทนทานแม้จะน้อยกว่าพลาสติกแต่ก็ถือว่าทนต่อแรงดึงและการยืดตัวของเส้นใยทำให้ผ้ากระสอบมีความแข็งแรงแม้บรรจุของหนัก
  4. ป้องกันความชื้นได้ดี เมื่อเปียกน้ำ ผ้ากระสอบจะแป้งเร็วกว่าผ้าชนิดอื่น ๆ จึงเป็นเหตุผลที่นิยมนำมาใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ 
  5. ย้อมสีติดทนนาน ด้วยคุณสมบัติดูดซับสีได้ดีทำให้สีติดทนนานต่อเนื้อผ้ามากขึ้นทำให้ดูสดใหม่ 
  6. ให้ความมันวาว จะขึ้นอยู่กับอายุต้นปอที่ตัดในช่วงที่เหมาะสมซึ่งจะให้สีเหลืองนวลที่มีความมันวาวดูน่าใช้งาน

จะเห็นได้ชัดว่าผ้ากระสอบนั้นเป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติแบบ 100% ที่ย่อยสลายได้เอง โดยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งเหนียวเท่าไร่ ยิ่งดี พร้อมให้ความมันวาวหากตัดต้นปอในอายุที่เหมาะโดยมาพร้อมการย้อมสีที่ติดทนทานให้ดูใหม่ น่าใช้งาน อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องความคงทนและป้องกันความชื้นได้ดีจึงยกให้เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่ดีที่สุดและช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย

4. ซื้อ กระเป๋ากระสอบ ขายส่งที่ไหนดี

ซื้อกระเป๋ากระสอบ ขายส่งที่ไหนดี
ซื้อกระเป๋ากระสอบ ขายส่งที่ไหนดี

สำหรับที่กำลังมองหากระเป๋ากระสอบ แบรนด์ต่าง ๆ หรือกระเป๋ากระสอบ แฟชั่น ราคาขายส่งขอแนะนำ Dee Unique ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดหากระเป๋ากระสอบที่ดีมีคุณภาพ พร้อมจำหน่ายและออกแบบตามความต้องการอย่างมืออาชีพในราคาที่จับได้ โดยสามารถปรึกษาพูดคุยก่อนเริ่มงานได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย 

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ช่วยลดโลกร้อน รักษาสิ่งแวดล้อม ขอแนะนำกระเป๋ากระสอบที่สามารถใช้งานได้นาน ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ให้รูปลักษณ์สวยงามในราคาที่แพงที่สามารถสั่งทำ หรือออกแบบการผลิตทั้งหมดได้เอง หรือถ้าหากอยากมีตัวช่วยก็สามารถปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบได้จากร้าน Dee Unique ที่รับรองถึงความเป็นมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจากลูกค้าองค์ชั้นนำหลายแห่งในประเทศที่มาพร้อมคุณภาพและใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้กระเป๋ากระสอบที่ดีที่สุด

บทความแนะนำ

10 อันดับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ยอดนิยม ปี 2022 กระตุ้นยอดขายดีเยี่ยม ! ราคาส่ง บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × 4 =