10 อันดับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ยอดนิยม ปี 2022 กระตุ้นยอดขายดีเยี่ยม ! ราคาส่ง
10 อันดับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ยอดนิยม ปี 2022 กระตุ้นยอดขายดีเยี่ยม ! ราคาส่ง

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจออนไลน์, ก่อตั้ง START-UP, สร้าง SMEs หรือเป็นฝ่ายการตลาดของบริษัทชั้นนำ หนึ่งในเทคนิคการตลาดที่สำคัญสำหรับทุกแบรนด์ คือการมี ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ซึ่งถือเป็นการประชาสัมพันธ์ ที่ใช้ต้นทุนต่ำที่สุด แต่มีประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะจะทำให้เกิด Brand Awareness หรือการรับรู้ต่อแบรนด์ได้ง่าย โลโก้สินค้าสามารถเข้าถึงได้ทุกตรอกซอกซอย เข้าถึงทุกอาคาร โดยผ่านทางของพรีเมี่ยม ที่มีสกรีนสัญลักษณ์ของแบรนด์นั่นเอง

1. 10 อันดับ ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าสุดฮิต ส่งยอดขายพุ่งแรง

1.1 กระเป๋าสายผ้าข้าง

กระเป๋าสายผ้าข้าง มีความเหนียว ยืดหยุ่น และแข็งแรง
กระเป๋าสายผ้าข้าง มีความเหนียว ยืดหยุ่น และแข็งแรง
 • รหัส : 600DST-34271212
 • ขนาด : 34 x 27 x 12 x 12 เซนติเมตร

กระเป๋าผ้า Polyester 100% จาก DEE UNIQUE มีความเหนียว ยืดหยุ่น และแข็งแรงในตัวเอง เพิ่มลูกเล่นด้วยหูกระเป๋าข้างหนึ่ง ที่ยาวพาดด้านข้าง ซึ่งสามารถสกรีนชื่อแบรนด์เพิ่มได้อีกตำแหน่ง ในส่วนของก้นกระเป๋ากว้างถึง 12 เซนติเมตร เก็บของได้จุใจ ใช้งานได้ทุกโอกาส ถือได้ตลอดทั้งวัน สกรีนโลโก้เห็นชัดเจน เป็นสินค้าพรีเมี่ยมราคาส่งที่เริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้น

1.2 กระเป๋าคู่หู DUO

กระเป๋าคู่หู DUO มีให้เลือกหลายสี
กระเป๋าคู่หู DUO มีให้เลือกหลายสี
 • รหัส : 600D DUO-3337
 • ขนาด : 37.5 x 33 เซนติเมตร / ใบเล็ก 15 x 24.5 เซนติเมตร

หลายคนมองหาของพรีเมี่ยม แปลกๆ เพื่อต้องการสร้างการจดจำให้กับลูกค้า แต่ลืมนึกไปว่า กระเป๋าที่ลูกค้าสามารถพกติดตัวได้ทุกวันต่างหาก ที่จะทำให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ทุกครั้งที่หยิบใช้ จนสามารถสร้างความเป็นแบรนด์ในดวงใจได้อย่างดี อย่างเช่นกระเป๋า DUO ใบนี้

1.3 กระเป๋าสปันบอนด์

กระเป๋าสปันบอนด์ ราคาถูก ดีไซน์สวยๆ
กระเป๋าสปันบอนด์ ราคาถูก ดีไซน์สวยๆ
 • ขนาด : 10 x 13 นิ้ว

หากคุณกำลังมองหา ของพรีเมี่ยมราคาถูก 10 บาท ต้องไม่พลาดกระเป๋าผ้าสปันบอนด์รุ่นนี้เลย ราคาเริ่มต้น 6 บาทเท่านั้น สามารถสกรีนลายขนาดใหญ่ได้ สายทำจากพลาสติกโพลีโพรพิลีนอย่างดี มีความทนทานสูง ใช้งานได้นาน ถือว่าคุ้มค่ามาก สำหรับการลงทุนเพื่อการประชาสัมพันธ์

1.4 ร่มสกรีนด้ามไม้เท้า

ร่มสกรีนด้ามไม้เท้า ของแจกลูกค้ายอดฮิต
ร่มสกรีนด้ามไม้เท้า ของแจกลูกค้ายอดฮิต
 • ขนาด : 24 นิ้ว

ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้ายอดฮิต ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี ที่สำคัญคือมองเห็นโลโก้แบรนด์ได้อย่างโดดเด่น แม้อยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก ตัวร่มทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยสารป้องกันรังสียูวี ด้ามจับทำจากพลาสติกเนื้อแข็ง ดีไซน์ไม้เท้าถือกระชับมือ รับรองว่าลูกค้าประทับใจแน่นอน 

1.5 กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ ดีไซน์สวยๆ ของแจกลูกค้า
กระเป๋าผ้ากระสอบ ดีไซน์สวยๆ ของแจกลูกค้า
 • รหัส : KSRFPU-27211313
 • ขนาด : 13 x 27 x 21 เซนติเมตร

สินค้าพรีเมี่ยมราคาส่งอย่างกระเป๋าผ้ากระสอบ ถือเป็นไอเทมที่ตอบรับกระแสรักษ์โลกได้อย่างดี ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม โดยตัวกระเป๋าทำจากผ้ากระสอบเนื้อละเอียด แข็งแรงทนทาน ด้านข้างเป็นผ้าริ้ว มีกระดุมแม่เหล็ก ติดด้วยสายลูกฟูกท่อกลม สามารถปรับรูปแบบได้ โดยทางร้าน DEE UNIQUE ออกแบบให้ฟรี และแถมสกรีนลายฟรีอีก 1 ตำแหน่งด้วย

1.6 กระเป๋าผ้าพกพา

กระเป๋าผ้าพกพา ราคาถูก มีให้เลือกหลายสี
กระเป๋าผ้าพกพา ราคาถูก มีให้เลือกหลายสี
 • รหัส : 600DA-2415
 • ขนาด : 24 x 15 เซนติเมตร

ของพรีเมี่ยมราคาถูก 10 บาท 20 บาท อย่างกระเป๋าผ้าพกพาของ DEE UNIQUE รุ่นนี้ นับเป็นของพรีเมี่ยมอีกชนิดที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยต้นทุนที่ไม่แพงมาก พกพาสะดวก มีหลากหลายสีให้เลือก จึงสามารถเลือกแจกได้ในหลายโอกาส ถือว่ามีความยืดหยุ่นสูงมาก ในแง่ของการตลาด

1.7 กระเป๋าผ้าพับได้

กระเป๋าผ้าพับได้ เนื้อผ้ามีความเหนียว ยืดหยุ่น และทนทานสูง
กระเป๋าผ้าพับได้ เนื้อผ้ามีความเหนียว ยืดหยุ่น และทนทานสูง
 • รหัส : 600D-443613
 • ขนาด : 44 x 36 x 13 เซนติเมตร

กระเป๋าผ้า 600D เนื้อผ้ามีความเหนียว ยืดหยุ่น และทนทานสูง พื้นที่ด้านข้างกระเป๋าขนาดใหญ่ สามารถสกรีนโลโก้ให้เห็นได้ชัดเจน เป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ที่ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้อย่างดี ส่วนของหูกระเป๋าทำจากหนัง มีซิปและกระดุมปิดปากกระเป๋าเรียบร้อย ที่สำคัญคือสามารถพับเก็บได้ด้วย

1.8 ร่มสกรีนพับ 3 ตอน

ร่มสกรีนพับ 3 ตอน ทนฝน ทนลม และกันแดดได้ดี
ร่มสกรีนพับ 3 ตอน ทนฝน ทนลม และกันแดดได้ดี
 • ขนาด : 21 นิ้ว

ร่มสกรีนลาย โดยใช้เทคนิคโพลีเฟล็กซ์ เป็นการใช้สีตาย (Solid Color) ที่สามารถเลือกเป็นสีสะท้อนแสง หรือเลือกใช้เทคนิคพิเศษอื่นได้ ตัวก้านร่มทำจากโครงเหล็กน้ำหนักเบา ด้ามจับพลาสติกแบบมือเปิด ตัวผ้าเป็นโพลีเอสเตอร์ เคลือบด้วยสารป้องกันยูวี ป้องกันแดดลมฝนได้ทุกฤดู ถือเป็นสินค้าพรีเมี่ยมราคาส่ง ที่คุ้มค่าจริง ๆ

1.9 กระเป๋าผ้าแคนวาสหูรูด

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูรูด สายหนัง พกพาง่าย
กระเป๋าผ้าแคนวาสหูรูด สายหนัง พกพาง่าย
 • รหัส : KVLR-40243010
 • ขนาด : 40 x 24 x 30 x 10 เซนติเมตร

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่นนี้ อาจเรียกได้ว่า เป็นของพรีเมี่ยม แปลกๆ ที่มีรูปทรงแตกต่าง หากเทียบกับกระเป๋าผ้าทั่วไป มีหูรูดที่เป็นสายหนัง สามารถถือเป็นกระเป๋าใบเดียวได้ หรือจะนำไปใส่ซ้อนในกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสะพายอีกชั้นก็ลงตัว เพราะด้านในมีช่องใส่ของที่ช่วยจัดระเบียบได้อย่างดี

1.10 กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์

กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ดีไซน์เก๋ๆ
กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ดีไซน์เก๋ๆ
 • รหัส : 600DST-3337
 • ขนาด : 33 x 37 เซนติเมตร

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! กระเป๋าอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดจาก DEE UNIQUE ทั้งกว้าง ทั้งสูง ภายในสามารถใส่โบรชัวร์, แผ่นพับ, เอกสารประชาสัมพันธ์ได้สบาย โดยที่ปากกระเป๋าจะมีเมจิกเทปติดด้วย มั่นใจได้เลยว่าสัมภาระสำคัญต่าง ๆ ในกระเป๋า จะไม่ตกหล่นไปไหนแน่นอน แถมยังมีช่องกระเป๋าด้านหน้าขนาด 14.5 x 17 เซนติเมตรด้วย

3. สรุป

สำหรับปี 2022 นี้ เทรนด์ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าที่ดี ควรเป็นของที่ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง อย่างกระเป๋าพกพา, กระเป๋าถือ, เป้สะพายหลัง เพราะจะทำให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ทุกครั้งที่ใช้ หรือของพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ ที่สกรีนโลโก้ได้ชัดเจน เช่น ร่มขนาดใหญ่, ร่มสกรีนสีสันสะดุดตา เพราะสามารถมองเห็นได้ แม้อยู่ท่ามกลางฝูงชน กระตุ้นยอดขายทะลุเป้าแน่นอน

บทความแนะนำ

แนะนำ ของพรีเมี่ยม ยุคโควิด สั่งทำของพรีเมี่ยม จากร้าน Dee-unique ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ราคาไม่แพง บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

18 − 13 =