แนะนำ กระเป๋ากระสอบ แฟชั่นใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมสกรีน สวยๆ ราคาไม่แพง
แนะนำ กระเป๋ากระสอบ แฟชั่นใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมสกรีน สวยๆ ราคาไม่แพง

หากคุณลองนึกทบทวนจะพบว่า เมื่อมีโอกาสได้ไปร่วมงานสำคัญ หรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ จะมีของที่ระลึกบางประเภท ซึ่งเป็น ของแจกที่คนอยากได้ และไม่มีใครวางทิ้งไว้เลย มาดูกันว่า ของที่คนอยากได้นั้น จะมีลักษณะแบบไหนบ้าง ?

1.ของแจกที่คนอยากได้ มักเป็นของแบบไหน ?

ของแจกที่คนอยากได้ มักเป็นของแบบไหน ?
ของแจกที่คนอยากได้ มักเป็นของแบบไหน ?

1.1 ใช้งานได้จริง

ของขวัญ ของพรีเมียม ที่สามารถนำมาใช้งานได้จริง ใส่ของจุใจ อย่างกระเป๋าผ้าสปันบอนด์แจกลูกค้า กระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ นับเป็นไอเทมอันดับต้น ๆ ที่คนอยากได้

1.2 พกพาสะดวก

ถุงผ้าสกรีน, กระเป๋าผ้าแบบพับ, กระเป๋าผ้าพกพาอเนกประสงค์ เป็นของที่ระลึกยอดนิยมสำหรับคนยุคใหม่ เพราะมีขนาดกะทัดรัด พับเก็บได้ พกพาสะดวก

1.3 มีความคงทน

กระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ หรือของที่ระลึกงานอบรมสัมมนา ที่คนส่วนใหญ่ต้องการ มักเป็นของที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง ใช้งานได้นาน เช่น กระเป๋าผ้าแคนวาส, กระเป๋ากระสอบ, กระเป๋าผ้าดิบ

1.4 ดีไซน์ทันสมัย

แน่นอนว่า ของที่ระลึก ของพรีเมียม ของขวัญปีใหม่ 2023 ที่มีดีไซน์สวยงาม รูปทรงทันสมัย เช่น กระเป๋าหนังแฟชั่น, กระเป๋าผ้าลายแฟชั่น, กระเป๋ากระสอบสกรีนลาย ย่อมถูกใจผู้รับแน่นอน

1.5 สีสันสวยงาม

กระเป๋าผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ นับเป็นของแจกที่มีสีสันสวยงาม มีให้เลือกหลายสี เหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส 

2.ไอเดียของที่ระลึกยอดนิยม ในโอกาสต่าง ๆ ที่คนอยากได้

2.1 งานอีเวนต์

ของแจกในงานงานอีเวนต์
ของแจกในงานงานอีเวนต์

กระเป๋าเอกสารแบบมีซิป ทำจากผ้า 600D นับเป็นของพรีเมี่ยมเก๋ ๆ ที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูแพง เพราะสีสันที่ดูคลาสสิก รูปทรงโมเดิร์น จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกอีเวนต์ แถมใส่โบรชัวร์แจกลูกค้าได้ด้วย เมื่อนำมาสกรีนโลโก้แล้ว สามารถมองเห็นแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

2.2 งานขึ้นปีใหม่

ของแจกที่คนอยากได้ กระเป๋าผ้า600D พับได้ สายหนัง
ของแจกที่คนอยากได้ กระเป๋าผ้า600D พับได้ สายหนัง

หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2023 ดีไซน์เก๋ ที่พกพาสะดวก ทนทาน ราคาไม่แพง ที่เหมาะสำหรับแจกลูกค้า แจกลูกน้อง หรือมอบเป็นของที่ระลึกให้กับเพื่อนร่วมงาน ทาง DEE UNIQUE ขอแนะนำกระเป๋าผ้า 600D มีซิป แบบพับได้ รุ่น 600D-443613 ใบนี้เลย

2.3 งานมงคลสมรส

ของแจกในงานมงคลสมรส กระเป๋าคู่ 600 D Together
ของแจกในงานมงคลสมรส กระเป๋าคู่ 600 D Together

กระเป๋าคู่ 600 D Together หนึ่งในของแจกที่คนอยากได้มากที่สุดในเวลานี้ เพราะสามารถใส่ของได้จำนวนมาก เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง อยู่ทรงสวยงาม นอกจากนี้ชื่อรุ่น Together ยังมีความหมายที่เป็นมงคลกับบ่าวสาว เหมาะมากสำหรับแจกเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน

2.4 งานครบรอบวันเกิด

ของแจกที่คนอยากได้ กระเป๋าถือแฟชั่น
ของแจกที่คนอยากได้ กระเป๋าถือแฟชั่น

กระเป๋าถือแฟชั่น ทำจากผ้าแคนวาส ติดสายหนังหูรูด 1 สายด้านข้าง มีสีสันมากมายให้เลือก ด้านในมีช่องใส่ของจัดระเบียบ ขนาดเหมาะกับการพกพา สามารถนำไปแจกเป็นของที่ระลึกวันเกิดได้เลย แขกผู้ร่วมงานประทับใจแน่นอน

2.5 งานเกษียณอายุ

กระเป๋าผ้ากระสอบลายแฟชั่น
กระเป๋าผ้ากระสอบลายแฟชั่น

ขอแนะนำกระเป๋าผ้ากระสอบลายแฟชั่น สำหรับมอบเป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ เพราะนอกจากจะสกรีนชื่อเพิ่มได้แล้ว ยังมีขนาดใหญ่ แข็งแรงทนทาน สามารถนำไปใช้งานได้จริง จะสะพายไปเดินชอปปิง จ่ายตลาด เดินซื้อกับข้าว ไปรับหลานที่โรงเรียน หรือเดินเล่นกับครอบครัวก็เวิร์ก

2.6 งานประชุมสัมมนา

ของแจกในโอกาสต่างๆ กระเป๋าหนังแฟชั่น PU สายหนัง
กระเป๋าหนังแฟชั่น PU สายหนัง

กระเป๋าหนังแฟชั่น PU สายหนัง ขนาดกำลังพอดี มีช่องกระเป๋าด้านหน้า พร้อมสายติดกระดุมปิดปากกระเป๋า เป็นของพรีเมี่ยมเก๋ ๆ ที่สะท้อนถึงรสนิยมความเรียบหรู ของผู้จัดงานได้อย่างดี เหมาะมากสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก ในงานประชุมตัวแทนของบริษัท งานอบรมวิชาการ และงานสัมมนาต่าง ๆ โดยสามารถใส่เอกสารได้จำนวนมาก

2.7 งานอุปสมบท

ของแจกที่คนอยากได้ ถุงผ้าสกรีน
ของแจกที่คนอยากได้ ถุงผ้าสกรีน

ถุงผ้าสกรีน นับเป็นของที่ระลึกยอดนิยมอันดับต้น ๆ ในงานบรรพชาอุปสมบท เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด เจ้าภาพสามารถพกพาไปแจกได้ง่าย พับเก็บได้ไม่ทำให้เสียทรง ทั้งยังดูสวยงาม ในราคาที่ไม่แพง ซื้อแจกแขกผู้มาร่วมงานจำนวนมากได้ โดยไม่เพิ่มภาระ ที่สำคัญคือ สามารถสกรีนชื่อลงบนถุงได้ด้วย

2.8 งานขึ้นบ้านใหม่

ของแจกที่คนอยากได้ กระเป๋าผ้า 600D สองชั้น
ของแจกที่คนอยากได้ กระเป๋าผ้า 600D สองชั้น

กระเป๋าผ้า 600D สองชั้น ขนาด 33 x 26 15 x 15 เซนติเมตร ทรงสี่เหลี่ยมฐานกว้าง มีช่องใส่ของด้านข้าง มาพร้อมกับสายทอสีเทา ที่ติดยาวถึงก้นกระเป๋า เหมาะมากสำหรับการใช้เป็นของที่ระลึกงานขึ้นบ้านใหม่ หรือจะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2023 ก็โดนใจชัวร์

2.9 งานฌาปนกิจ

ของแจกในงานฌาปนกิจ กระเป๋าผ้า 600D มีสายผ้าข้าง
ของแจกในงานฌาปนกิจ กระเป๋าผ้า 600D มีสายผ้าข้าง

กระเป๋าผ้า 600D มีสายผ้าข้าง รุ่น 600DST-34271212 ขนาด 34 x 27 x 12 x 12 เซนติเมตร มี 37 สีให้เลือก แต่หากต้องการแจกเป็นถุงผ้างานศพ งานฌาปนกิจ งานครบรอบวันเสียชีวิต หรืองานทำบุญ 100 วัน สามารถเลือกเป็นโทนขาวดำได้ พร้อมสกรีนลายฟรี

3. DEE UNIQUE จำหน่ายแต่ของแจกที่คนอยากได้ !

DEE UNIQUE จำหน่ายแต่ของแจกที่คนอยากได้ !
DEE UNIQUE จำหน่ายแต่ของแจกที่คนอยากได้ !

สำหรับท่านที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมเก๋ ๆ, ของชำร่วยงานแต่ง, ของแจกวันเกิด, ของที่ระลึกงานเกษียณ หรือของแจกในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ที่ DEE UNIQUE เรามีของที่ระลึกให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ หลายสีหลายทรง หลากฟังก์ชัน เพื่อให้รองรับทุกความต้องการ ทั้งกระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าผ้าแฟชั่น, กระเป๋าอเนกประสงค์, กระเป๋าใส่กล่องอาหาร, กระเป๋าพกพา, กระเป๋าพับได้, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าเป้หูรูด, กระเป๋ารักษ์โลก สามารถเลือกสกรีนลายได้ทุกแบบ ตามที่คุณต้องการ

4. สรุป

หากคุณของต้องการสร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าหรือแขกผู้ร่วมงาน อย่าลืมเลือกของที่สามารถใช้งานได้จริง, พกพาสะดวก, มีความแข็งแรงทนทาน, ดีไซน์ทันสมัย และมีสีสันสวยงาม รับรองว่า เป็นของแจกที่คนอยากได้แน่นอน

บทความแนะนำ

แนะนำ กระเป๋ากระสอบ แฟชั่นใหม่สำหรับปี 2022 พร้อมสกรีน สวยๆ ราคาไม่แพง บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × 4 =