ส่อง 14 กระเป๋าผ้าผู้ชาย ไอเท็มยอดฮิต ทรงสวย พกของสะดวก เหมาะกับรูปร่างผู้ชาย
ส่อง 14 กระเป๋าผ้าผู้ชาย ไอเท็มยอดฮิต ทรงสวย พกของสะดวก เหมาะกับรูปร่างผู้ชาย
ส่อง 14 กระเป๋าผ้าผู้ชาย ไอเท็มยอดฮิต ทรงสวย พกของสะดวก เหมาะกับรูปร่างผู้ชาย ซ่อน

1. กระเป๋าผ้าผู้ชายแบบคลาสสิก

กระเป๋าผ้าผู้ชายแบบคลาสสิก ไอเท็มยอดฮิต สำหรับหนุ่มๆ
กระเป๋าผ้าผู้ชายแบบคลาสสิก ไอเท็มยอดฮิต สำหรับหนุ่มๆ

กระเป๋าผ้า 600D สายในตัว มีชิป ถือเป็น กระเป๋าผ้าผู้ชาย ที่มีความสวยงาม ใส่ของได้หลายอย่าง ถือเป็นกระเป๋าผ้าแบบที่นิยมใช้งานอยู่เหมือนกัน ซึ่งมีขนาด 12x14x3x3 นิ้ว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นกระเป๋าที่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาวอีกด้วย

กระเป๋าผ้าแคนวาส ทูโทน สายหนัง เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสที่มีสองสีในใบเดียว ทำให้มีความสวยงาม และน่าใช้งานเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะการใช้กระเป๋าผ้านอกจากจะเป็นการลดโลกร้อนแล้ว ยังสามารถใช้ใส่ของได้ และพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ถือว่ากระเป๋าผ้าผู้ชายมีประโยชน์ต่อการใช้งาน

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ ขนาด 9x11x1.8 นิ้วเหมือนกระเป๋าผ้าผู้ชาย แบรนด์มาก เพราะมีสีที่ดูทันสมัย เป็นสีขาวล้วน มีสายผ้าลูกฟูก เหมาะกับการใช้งานสำหรับใส่ของต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสามารถใช้แจกเป็นของชำร่วยในงานสำคัญต่างๆ ได้ด้วย เพราะเป็นกระเป๋าผ้าสีสุภาพนั้นเอง

กระเป๋าผ้าสปันบอน SPA เป็นกระเป๋าผ้าที่ทำจากผ้าสปันบอน ทำให้มีความแตกต่าง แต่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นกระเป๋าผู้ชายที่สามารถใช้งานได้ในหลายโอกาส และมีสีแดง สามารถใช้เป็นของชำร่วยในงานมงคล เช่น งานแต่งงาน และงานวันตรุษจีน เป็นต้น

กระเป๋าผ้ากระสอบ เนื้อละเอียด สายลูกฟูก ด้านข้างสีน้ำตาล

กระเป๋าผ้ากระสอบ เนื้อละเอียด สายลูกฟูก ด้านข้างสีน้ำตาล สามารถใช้งานได้สะดวกพอๆกับกระเป๋าผ้าแคนวาส ผู้ชายเลย แค่ว่าความหนาของกระเป๋าอาจจะน้อยกว่าสักหน่อย แต่สามารถใส่ของได้อย่างจุใจแน่นอน และยังมีกระดุมแม่เหล็ก ทำให้สามารถเปิดและปิดได้ง่าย สะดวกต่อการพกพาด้วย

กระเป๋าผ้าสปันบอน ทรงกล่อง มีลักษณะคล้ายกับกระเป๋าผ้าผู้ชาย แบรนด์มาก เพราะมีรูปทรงที่แปลกใหม่ และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมาก เป็นกระเป๋าผ้าที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งมีขนาด 10x10x8 นิ้ว ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

2. กระเป๋าผ้าผู้ชายแบบสุดยอดไอเท็ม

กระเป๋าผ้าสปันบอน กระเป๋าผ้าผู้ชาย สายหูรูด ดูสวยเท่ไปอีกแบบ
กระเป๋าผ้าสปันบอน กระเป๋าผ้าผู้ชายสายหูรูด ดูสวยเท่ไปอีกแบบ

กระเป๋าผ้าสปันบอน สายหูรูดถือเป็นกระเป๋าผ้าผู้ชายที่มีลักษณะภายนอกที่แตกต่างและแปลกใหม่เป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้แจกเป็นของชำร่วยในงานสำคัญต่างๆ ได้ เพราะกระเป๋าผ้าสปันบอน 75 แกรมมีความดูดี และสวยหรู ทำให้เป็นที่ประทับใจกับแขกที่มาในงาน

กระเป๋าผ้ากระสอบ เนื้อละเอียด สายลูกฟูก มีกระเป๋าด้านหน้า+สายคาด ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและเหมาะสม เป็นกระเป๋าผู้ชายที่มีความเท่ในตัวมันเอง ทำให้คุณใช้งานได้อย่างแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอนในปัจจุบัน

กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ มีความเหมือนกับกระเป๋าผ้าผู้ชาย แบรนด์มาก และมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีกรม, สีฟ้า, สีส้ม, สีเขียว, สีน้ำเงิน และสีชมพู นอกจากนั้นยังมีสายหนังเทียม และกระดุมแม่เหล็ก ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม

กระเป๋าผ้า 600D สายในตัว กระเป๋าด้านหน้า เหมาะกับนักศึกษาผู้ชายอย่างมาก  เพราะทำให้คุณสามารถนำไปเรียนมหาลัยได้อย่างสะดวก และตัวกระเป๋าผู้ชายใบนี้มีความทนทาน ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาวอย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังช่วยให้นักศึกษาหยิบปากกามาใช้งานได้ง่ายด้วย

กระเป๋าผ้า 600D พับได้ สายหนัง กระเป๋าผ้าผู้ชาย ผ้าแคนวาส
กระเป๋าผ้า 600D พับได้ สายหนัง กระเป๋าผ้าผู้ชายผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้า 600D พับได้ สายหนัง มีความสะดวกในการใช้งานเหมือนกับกระเป๋าผ้าแคนวาส ผู้ชายเลย มีขนาดขนาด 44x36x13 เซนติเมตร ทำให้สามารถใส่ของได้หลายอย่าง และมีสีให้เลือกใช้งานหลายสี ตัวกระเป๋ามีความทันสมัย ทำให้ใช้งานได้ง่าย

กระเป๋าหนัง PU แฟชั่น ถือเป็นกระเป๋าผ้าผู้ชายที่สามารถใช้งานได้ดี เพราะมีกระเป๋าด้านหน้าที่สามารถใส่ของได้สะดวก และยังมีสายหนังสะพายข้าง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วย

กระเป๋าผ้า 600D ตู่หู สายหนัง สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีความสวยงามเหมือนกับกระเป๋าผ้าแคนวาส ผู้ชายเลย ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีความเหมาะสมกับการใช้งานในปัจจุบัน

3. สรุปกระเป๋าผ้าผู้ชายแบบไหนดี

กระเป๋าผ้าผู้ชายมีมากมายหลายแบบ โดยคุณสามารถเลือกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และสามารถผลิตออกมาเพื่อจำหน่าย หรือนำไปแจกเป็นของชำร่วยในงานสำคัญๆ ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะในปัจจุบันความต้องการใช้งานกระเป๋าผ้าของผู้บริโภคมีมากขึ้น ทำให้กระเป๋าผ้าเป็นที่ต้องการอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการกระเป๋าผ้าไปแจกในโอกาสสำคัญ หรือต้องการผลิตเพื่อจำหน่าย สามารถติดต่อสอบถามมาได้ที่บริษัท ดี ยูนีค จำกัด ทางเบอร์โทร : 086-8418303 ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้กระเป๋าผ้าที่เหมาะสมไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

บทความแนะนำ

แชร์ไอเดีย ของแจกที่คนอยากได้ ในโอกาสต่าง ๆ มีอะไรบ้าง ? ใช้งานได้จริง และราคาไม่แพง ! บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twelve + 4 =