10 ไอเดีย กระเป๋าลดโลกร้อน ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ เอาใจหน้าร้อน !
10 ไอเดีย กระเป๋าลดโลกร้อน ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ เอาใจหน้าร้อน !

ด้วยสภาพอากาศทั่วโลกที่แปรปรวนขึ้นทุกวัน ทำให้กระแสการดูแลสิ่งแวดล้อม อย่างการปลูกต้นไม้, หันมาใช้พลังงานทางเลือก, ลดการสร้างมลพิษ และลดการใช้ถุงพลาสติก ถูกพูดถึงมากขึ้น โดยเฉพาะเทรนด์การใช้ กระเป๋าลดโลกร้อน หลากหลายดีไซน์ ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลย

1. 10 ไอเดีย กระเป๋าลดโลกร้อนสุดฮิต ติดทุกเทรนด์

1.1 กระเป๋าผ้าดิบ รับปีใหม่ 2023

กระเป๋าลดโลกร้อน ต้อนรับปีใหม่ 2023
กระเป๋าลดโลกร้อนต้อนรับปีใหม่ 2023

กระเป๋าลดโลกร้อน พับได้ ม้วนได้ พกพาสะดวก ขนาดกำลังดี 10 x 11 x 6 x 4 นิ้ว มีสายหูรูดช่วยเพิ่มความปลอดภัย สกรีนลาย HAPPY NEW YEAR 2023 ต้อนรับปีใหม่ สีสันสดใส ใช้ได้ในหลากหลายโอกาส จะมอบเป็นของพรีเมียมแจกลูกค้า หรือสั่งเป็นของขวัญแจกลูกน้อง ก็น่าประทับใจ สามารถใช้งานได้จริง

1.2 กระเป๋าผ้ากระสอบ ลายนกน้อยหลากสี

กระเป๋าลดโลกร้อน ผ้ากระสอบ ลายนกน้อยหลากสี
กระเป๋าลดโลกร้อนผ้ากระสอบ ลายนกน้อยหลากสี

กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ลายนกน้อยบนดอกไม้หลากสีสัน สวยสดใสรับซัมเมอร์ แมตช์ได้กับการแต่งกายทุกลุค โดยเฉพาะสายวินเทจ สายชิค จะถือเป็นกระเป๋าเอกสาร ใช้งานเป็นกระเป๋าชอปปิง หรือถือไปทำงานทุกวันก็เก๋ คลาสสิกมีสไตล์ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

1.3 กระเป๋าผ้าสไตล์เรียบหรู สกรีนลายทอง

กระเป๋าผ้าสไตล์เรียบหรู สกรีนลายทอง
กระเป๋าผ้าสไตล์เรียบหรู สกรีนลายทอง

ถุงผ้าลดโลกร้อน ประโยชน์หลักคือ ลดการใช้ถุงพลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง แล้วหันมาใช้ถุงผ้าดิบ หรือผ้าจากเส้นใยรีไซเคิลมากขึ้น อย่างกระเป๋าผ้า 600 D สีแดง สกรีนลายทองของ DEE-UNIQUE เรียบหรูแบบมีเอกลักษณ์ ดีไซน์เส้นสายได้เองตามต้องการ

1.4 กระเป๋าผ้าลายดอกไม้ สีพาสเทล

กระเป๋าลดโลกร้อนลายดอกไม้  สีพาสเทล
กระเป๋าลดโลกร้อนลายดอกไม้ สีพาสเทล

กระเป๋าลดโลกร้อน พับได้ ไซซ์มินิ โทนสีพาสเทล สกรีนลายดอกไม้สุดน่ารัก พกติดตัวไว้ไม่เกะกะ สามารถเก็บของจุกจิกได้ตามต้องการ นิยมถือเป็นกระเป๋าแยก สำหรับใส่กระเป๋าสตางค์, โทรศัพท์มือถือ, แว่นตาในช่วงพักกลางวัน หรือจะหิ้วไปจ่ายตลาด ก็สะดวกสบายคล่องตัว  

1.5 กระเป๋าผ้าแคนวาสทูโทน ทรงสวย

กระเป๋าผ้าแคนวาสทูโทน ทรงสวย
กระเป๋าผ้าแคนวาสทูโทน ทรงสวย

กระเป๋าลดโลกร้อนที่ทำจากผ้าแคนวาส ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ทรงสวย เนื้อสัมผัสมีความนุ่มเนียนสูง จึงสามารถสะพายติดตัวได้แบบไม่ระคายผิว โดยกระเป๋าทูโทนรุ่น KVL2-40301010 มีให้เลือกถึง 38 สี ตอบโจทย์ทุกเพศ พร้อมขนาดใหญ่พิเศษ ใส่ของจุใจ ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เลย

1.6 กระเป๋าผ้าสีฟ้าสดใส ใช้ได้ทุกโอกาส

กระเป๋าผ้าสีฟ้าสดใส ใช้ได้ทุกโอกาส
กระเป๋าผ้าสีฟ้าสดใส ใช้ได้ทุกโอกาส

เพราะถุงผ้าลดโลกร้อน ประโยชน์ไม่ได้ถูกจำกัด เฉพาะการเดินชอปปิงซื้อของเท่านั้น คุณยังสามารถใช้งานได้เหมือนกระเป๋าสะพายข้างทั่วไปด้วย อย่างกระเป๋าผ้า DEE-UNIQUE รุ่น 600DST-34271212 ขนาด 34 x 27 x 12 x12 เซนติเมตร สามารถใส่เอกสาร, หนังสือ, แท็บเล็ต และของใช้ส่วนตัวได้สบาย จะถือไปทำงาน ไปเรียน หรือเที่ยวพักผ่อนก็จัดได้เลย

1.7 กระเป๋าผ้ากระสอบสีเบจ พกได้ทุกวัน

กระเป๋าผ้ากระสอบสีเบจ พกได้ทุกวัน
กระเป๋าผ้ากระสอบสีเบจ พกได้ทุกวัน

หากคุณกำลังมองหาถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาส่ง สารพัดประโยชน์ ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ต้องไม่พลาดกระเป๋าผ้ากระสอบสีเบจจาก DEE-UNIQUE ที่สามารถสกรีนลายได้ตามต้องการ มีขนาดพอเหมาะ 11 x 10 x 5 นิ้ว พกพาสะดวก เข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์ ใช้งานได้ทุกวัน บอกลาถุงพลาสติกไปได้เลย

1.8 กระเป๋าลดโลกร้อน พับได้ ลายช่อดอกไม้

กระเป๋าลดโลกร้อน พับได้ ลายช่อดอกไม้
กระเป๋าลดโลกร้อนพับได้ ลายช่อดอกไม้

กระเป๋าผ้าสกรีนลายช่อดอกไม้ สีสันสดใสรับซัมเมอร์ สามารถใส่ชื่อได้ตามต้องการ จะให้เป็นของที่ระลึกในเทศกาลต่าง ๆ มอบเป็นของแจกในวันสำคัญ หรือทำเป็นของพรีเมียมแจกลูกค้า ก็สามารถสร้างความประทับใจได้แน่นอน เพราะนอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แถมพับได้ ม้วนได้ พกพาสะดวกด้วย

1.9 กระเป๋าผ้าดิบสีขาว ของเหล่าทาส

กระเป๋าลดโลกร้อน ผ้าดิบสีขาว ของเหล่าทาส
กระเป๋าลดโลกร้อนผ้าดิบสีขาว ของเหล่าทาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีขาว สกรีนลายเจ้าเหมียวเจ้าตูบ หน้าตาบ้องแบ๊ว เอาใจสายทาสหมาทาสแมว ด้วยขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ถึง 12 ออนซ์ 30 x 23 x 10 x 10 เซนติเมตร จึงสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ นับเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาส่ง ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ถ้ามีติดกระเป๋าไว้อุ่นใจแน่นอน

1.10 กระเป๋าผ้าปิกนิกสีเขียว รักษ์โลก

กระเป๋าลดโลกร้อน ผ้าปิกนิกสีเขียว รักษ์โลก
กระเป๋าลดโลกร้อนผ้าปิกนิกสีเขียว รักษ์โลก

กระเป๋าลดโลกร้อนรุ่น 6DB-33261515 ตอบโจทย์สายปิกนิก สายสปอร์ต ที่ต้องการกระเป๋าขนาดใหญ่ 33 x 15 x 16 เซนติเมตร มีช่องเก็บของให้เลือกใส่ได้อย่างจุใจ ตัดเย็บอย่างประณีต ประกบผ้าถึง 2 ชั้น ทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ มีความทนทานสูง ยึดติดด้วยสายจับกระชับมือ สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน จะพกติดตัว หรือเก็บไว้ติดรถก็สบาย ไม่เกะกะ ไม่เปลืองเนื้อที่ น่าจะช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

2. ถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาส่งสุดคุ้มจาก DEE-UNIQUE

เพราะทาง DEE-UNIQUE ตระหนักดีว่า กระเป๋าผ้าและถุงผ้าลดโลกร้อน ประโยชน์นั้นมีมากมาย เราจึงได้รณรงค์การใช้ถุงผ้า และกระเป๋าผ้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยจัดดีไชน์และสีสันให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งกระเป๋าผ้ากระสอบ, กระเป๋าผ้าแคนวาส, กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และกระเป๋าผ้า 600D เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะใช้เป็นของขวัญ, ของที่ระลึก, ของชำร่วย หรือของพรีเมียมแจกลูกค้า ก็ดูดีมีสไตล์ ใช้งานได้จริง ที่สำคัญคือ จำหน่ายในราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้แน่นอน

3. สรุป

กระเป๋าลดโลกร้อน หนึ่งในไอเทมยอดนิยมสำหรับชีวิตยุคนี้ เพราะนอกจากช่วยอัพลุคความทันสมัยแล้ว ยังสะท้อนถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างดีด้วย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมอบให้ใคร รับรองว่า จะสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมเลย

บทความแนะนำ

ส่อง 14 กระเป๋าผ้าผู้ชาย ไอเท็มยอดฮิต ทรงสวย พกของสะดวก เหมาะกับรูปร่างผู้ชาย บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

four × two =