แนะนำ ของพรีเมี่ยม ยุคโควิด สั่งทำของพรีเมี่ยม จากร้าน Dee-unique ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ราคาไม่แพง

ในวันพิเศษ โอกาสสำคัญ หรือเทศกาลต่าง ๆ นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม สำหรับการแสดงความรัก ความขอบคุณ ความห่วงใย ให้กับคนรอบข้างหรือลูกค้าที่ให้การสนับสนุนธุรกิจ ซึ่งการสั่งทำของพรีเมี่ยม ถือเป็นทางเลือกที่หลายคนเลือกใช้ โดยเฉพาะของพรีเมี่ยมจากร้าน Dee-unique ที่มีความเรียบหรู ดูทันสมัย ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

แนะนำ ของพรีเมี่ยม ยุคโควิด สั่งทำของพรีเมี่ยม จากร้าน Dee-unique ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ราคาไม่แพง

 

1. สั่งทำของพรีเมี่ยม สร้างความประทับใจได้ทุกยุค ทุกโอกาส

ของพรีเมี่ยม (Premium Product) หากแปลตามความหมายตรงตัว จะหมายถึงของคุณภาพสูง ที่ทำจากวัสดุชั้นดี มีรูปลักษณ์สวยงามโดดเด่น อาจเหมาะสำหรับนำไปมอบเป็นของที่ระลึก หรือของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานวันเกิด, ทำบุญขึ้นบ้านใหม่,  รับตำแหน่งใหม่, รับปริญญา แต่ในแวดวงธุรกิจ วงการตลาดของบ้านเรา นิยมเรียกของสมนาคุณที่มอบให้ลูกค้าว่า ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า แล้วนำมอบในช่วงเวลาต่าง ๆ เช่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่, แนะนำโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่, วันครบรอบ 50 ปี ธนาคาร, เทศกาลปีใหม่ เป็นต้น

1.1 Premium Health : ของพรีเมี่ยมยุคโควิด ดูแลสุขภาพ

หากต้องการสั่งทำของแบบพรีเมี่ยม เพื่อแจกในยุคที่โควิด-19 ยังเป็นส่วนหนึ่งในสังคม การเลือกไอเทมดูแลสุขภาพ นับเป็นทางเลือกที่ดี ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว เพราะผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สร้างความประทับใจได้แน่นอน

หมวก Bucket พร้อม Face Shield

ของพรีเมี่ยม หมวก BUCKET ป้องกันฝุ่น ละอองน้ำ

หมวกทรงบักเก็ต นับเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะสำ1หรับการใช้งานในบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะปีกหมวกคลุมหน้ารอบทิศทาง สามารถปกป้องผิวและดวงตาจากแสงแดดได้อย่างดีนอกจากจากนี้ยังมีเฟซชีลด์ ที่กั้นอยู่ทางด้าน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของการสัมผัสเชื้อไวรัสได้ นับเป็นของพรีเมี่ยม ยุคโควิดที่แมตช์กับชีวิตยุคนี้จริง ๆ

หมวก Cap พร้อม Face Shield

สั่งทำของพรีเมี่ยม หมวก BUCKET ป้องกันฝุ่น ละอองน้ำ

หมวกแก๊ปที่มาพร้อมกับพลาสติกแผ่นใส ป้องกันฝุ่น กันแดด กันละอองน้ำ กันละอองฝอย และสารคัดหลั่งของคู่สนทนาได้ ลดความเสี่ยงของการสูดดมไวรัสและมลพิษ โดยตัว Face Shield นี้สามารถถอดออกได้ ลูกค้าสามารถเลือกสกรีนลวดลายบนหมวกได้ตามต้องการ

หน้ากากผ้ามัสลิน 3D

คงไม่มีของพรีเมี่ยม ยุคโควิดชิ้นไหน ที่จะโดนใจผู้รับเท่ากับหน้ากากผ้าอีกแล้ว ทาง Dee-Unique จึงได้คัดสรรผ้าคุณภาพดีที่สุดอย่างผ้ามัสลิน ที่ผลิตจากใยฝ้ายแท้ 100% หนา 3 ชั้น สามารถป้องกันละอองน้ำ ละอองฝอยได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผ้าชนิดอื่น ทั้งยังระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว โดยคุณยังสามารถสกรีนลายลงบนมาสก์ได้อีกด้วย

1.2 Premium Lifestyle : ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ทันสมัยทุกยุค

ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ดีไซน์เก๋ๆ นับเป็นของที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ทันสมัยสำหรับทุกยุค สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ ทำให้ผู้รับนึกถึงผู้ให้ทุกครั้งที่ใช้ ซึ่งหากมองในแง่ของการประชาสัมพันธ์องค์กร ถือว่าเป็นการโฆษณาที่ลงทุนน้อย แต่มีประสิทธิภาพสูงเลยทีเดียว

ร่ม

ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ทันสมัยทุกยุค umbrella-screen-24inch

ร่มสกรีนถือเป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะพกพาง่าย มีหลายรูปแบบ สกรีนลายให้เห็นได้ชัดเจน ที่สำคัญคือ เป็นช่องทางสื่อสารทางการตลาดที่เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ตั้งแต่ตรอกซอกซอย อาคารสำนักงานชั้นนำ คอมมูนิตี้มอลล์  โรงแรมหรู หรือแม้แต่บินข้ามประเทศ

เสื้อสกรีน

เสื้อสกรีนจาก Dee-unique เลือกวัสดุที่ทำจากผ้าฝ้ายเกรดพรีเมี่ยม สวมใส่เบาสบาย ผ้าไม่ติดตัว ไม่อับชื้น เหมาะมากสำหรับอากาศเมืองไทย พิมพ์ลายโดยใช้เทคนิคการกัดสี หรือดิสชาร์จ (Discharge Screen Printing) ทำให้ลายติดทนนาน ไม่ลอก ไม่ติดเตารีด โลโก้แบรนด์หรือลวดลายต่าง ๆ จะคงอยู่กับเสื้อพรีเมี่ยมไปอีกนาน

กระเป๋าผ้าแคนวาส

ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ทันสมัยทุกยุค กระเป๋าผ้าแคนวาส 12 ออนซ์

กระเป๋าผ้า ถือทางเลือกสำหรับชีวิตยุคใหม่ ถูกใจชาว Eco Life ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และต้องการลดใช้ถุงพลาสติก ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากสั่งทำของพรีเมี่ยมเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ ย่อมทำให้ผู้รับนึกถึงคุณทุกครั้งที่ใช้ หรือหากนำใช้เป็นของสมนาคุณลูกค้า รับรองว่า จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ในการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม ให้กับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

1.3 Premium Decoration : ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ส่งเสริมภาพลักษณ์

ของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้า ชนิดที่เป็นของตกแต่ง ของประดับอาคาร จะช่วยสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ได้มากขึ้น เพียงแค่เห็นโลโก้ คนก็จะนึกถึงธุรกิจเราได้ง่ายขึ้น นับเป็นอีกวิธีที่จะช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ระยะยาว อย่างมีประสิทธิภาพ

นาฬิกา

ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ส่งเสริมภาพลักษณ์ นาฬิกา

การสั่งทำของพรีเมี่ยมอย่างนาฬิกา เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการสร้าง Brand Awareness ให้คนจำนวนมากที่เดินผ่านไปมา แล้วมองเห็นโลโก้แบรนด์ซ้ำ ๆ ตลอดวัน โดยคุณอาจเลือกสกรีนสัญลักษณ์ หรือลวดลายของผลิตภัณฑ์ให้ใกล้ศูนย์กลางนาฬิกา เพื่อให้เห็นชัดเจนบริเวณจุดรวมสายตา

หมอนอิง

หมอนอิงพรีเมี่ยม ที่สกรีนตราสัญลักษณ์ขององค์กรไว้ตรงกลาง จะช่วยดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นได้อย่างดี โดยหมอนอิงของเราทำจากผ้าร่มไนลอน เรียบลื่น อิงแล้วนุ่มสบาย ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแน่นอน

2. สรุป

การสั่งทำของพรีเมี่ยมจากร้าน Dee-unique นั้น จะช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์เพิ่มขึ้น ลดต้นทุนการประชาสัมพันธ์ ลดขยะให้กับโลก และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้อย่างดี ซึ่งทางเรามีของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานได้จริง รอให้คุณมาเลือกสรรมากมาย หลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกสกรีนชิ้นงานได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะยุคโควิดหรือยุคไหน ของพรีเมี่ยมจาก Dee-unique จะยังคงอินเทรนด์ ทันสมัยแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × one =