รวมเคล็ดลับ! การแจกของแถมพรีเมี่ยมอย่างไร? ให้ลูกค้าประทับใจได้มากที่สุด

ของแถมพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีไว้สำหรับการให้เป็นของที่ระลึก ให้เป็นของขวัญ หรือของชำร่วย ซึ่งสามารถทำให้ผู้รับประทับใจและระลึกถึงได้

ของแถมพรีเมี่ยม หรือ สินค้าพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง สินค้าดีมีคุณภาพ สินค้าที่มีคุณค่าต่อจิตใจ  รวมถึงสินค้าที่ผลิตมาเพื่อส่งเสริมการขาย ให้เป็นของขวัญ ของที่ระลึกในงานต่าง ๆ และอาจเป็นได้ทั้งของ พรีเมี่ยมราคาถูก ไว้สำหรับเป็นการแจกของแถมให้กับบุคคลทั่วไป

การให้ของแถมพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย หลัก ๆ เปรียบเสมือนสินค้าทีแทนใจ แทนคำขอบคุณจากผู้ให้ให้กับผู้ที่ได้รับ ส่วนมากจะเป็นการให้จากบริษัทให้กับบุคคล ไม่ว่าจะเป็นจากบริษัทให้ลูกค้า บริษัทให้พนักงาน ให้ผู้สนับสนุนหรือ suppliers ให้กับบุคคลทั่วไป ซึ่งจะมีการสกรีนโลโก้ หรือ ข้อความ จากผู้ให้ ทำให้ผู้ที่ได้รับได้นำไปใช้ แล้วจะนึกถึงและจดจำผู้ให้ได้

รวมเคล็ดลับ! การแจกของแถมพรีเมี่ยมอย่างไร? ให้ลูกค้าประทับใจได้มากที่สุด

1. รายการของแถมพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง

รายการของแถมพรีเมี่ยมมีอะไรบ้างส่วนใหญ่ในการแจกของแถมพรีเมี่ยมราคาถูก ควรเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพดี ส่วนใหญ่เรามักจะแจกของพรีเมี่ยมประเภท กระบอกน้ำ แก้วน้ำ หมวก กระเป๋า ถุงผ้า ปากกา ดินสอ สมุดโน๊ต  ร่มกันฝน นาฬิกา เก้าอี้สนาม แฟลชไดร์ฟ หมอน พวงกุญแจ เป็นต้น

2. เหตุผลทำไมการแจกของแถม ของพรีเมี่ยม ถึงสำคัญต่อธุรกิจ

เหตุผลทำไมการแจกของแถม ของพรีเมี่ยม ถึงสำคัญต่อธุรกิจ

2.1 สินค้าพรีเมี่ยมเป็นการทำตลาดที่ใช้ต้นทุนต่ำ

เราสามารถสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมได้หลากหลายตามงบประมาณที่มี เพราะการสั่งผลิตของแจกลูกค้าในปริมาณที่มากขึ้นย่อมทำให้ต้นทุนของสินค้าต่ำลง ยิ่งผลิตเยอะ ราคาจะยิ่งถูก สินค่าพรีเมี่ยมเป็นการลงทุนที่ต่ำแต่มีประสิทธิภาพสูง

2.2 การแจกของพรีเมี่ยมทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก

สินค้าพรีเมี่ยมสร้าง Brand Recognition เพราะเมื่อผู้คนได้รับของพรีเมี่ยมที่มีโลโก้ของแบรนด์นั้น ๆ คนเหล่านั้นจะเกิดการจดจำโลโก้ของแบรนด์ได้ดี พวกเขาจะจำและรับรู้ถึงแบรนด์ธุรกิจของคุณได้

2.3 การแจกของพรีเมี่ยมช่วยเพิ่มความภักดีให้กับแบรนด์ของคุณ

ปัจจุบันการทำธุรกิจมีคู่แข่งมากมาย ปัจจัยสำคัญคือการทำอย่างไรให้ลูกค้ายังคงซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ ยังคงภักดี ไม่เปลี่ยนใจ สินค้าพรีเมี่ยมจะช่วยเพิ่มความภักดีให้กับแบรนด์ของคุณ

3. รวมเคล็ดลับ! การแจกของแถมพรีเมี่ยมอย่างไร? ให้ลูกค้าประทับใจได้มากที่สุด

รวมเคล็ดลับ! การแจกของแถมพรีเมี่ยมอย่างไร? ให้ลูกค้าประทับใจได้มากที่สุด

การแจกของแถม หรือการแจกของแถมพรีเมี่ยมให้กับลูกค้านั้น เป็นสิ่งที่เจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของสินค้าจะต้องพิจารณาให้ละเอียดเช่นกัน เพราะสิ่งของบางอย่างคนที่รับไปอาจจะไม่เห็นคุณค่า ไม่เห็นความหมายเลย บางทีก็เอาไปเก็บไว้ไม่สนใจ หรือบางคนก็อาจจะทิ้งไปเลย ฉะนั้นการแจกของแถมที่เป็นของที่ระลึกต่าง ๆ  จึงเป็นสิ่งที่ผู้ให้จะต้องคิดก่อนเสมอ สำหรับเคล็ดลับการแจกของแถมให้ลูกค้าประทับใจมีอะไรบ้าง

 1. ของพรีเมี่ยม สิ่งของทุกอย่างที่เป็นเครื่องใช้ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม
  ถ้าเป็นของพรีเมี่ยมมีราคาสูงมีคุณภาพสูง คนที่รับไปจะรู้สึกประทับใจมากกว่าข้าวของธรรมดาแน่นอน เพราะคนรับจะรู้สึกว่าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด อยากเก็บไว้ไม่เอาไปใช้
 2. เป็นของพรีเมี่ยมที่ไม่ซ้ำแบบใคร
  การแจกของที่ระลึกของพรีเมี่ยมให้คนรับประทับใจได้นั้น สินค้าพรีเมี่ยมต้องไม่ซ้ำกับคนอื่น ถ้าเป็นของแถมที่หาที่ไหนก็ได้ คนที่รับไปจะไม่รู้สึกอะไร แต่ถ้าให้ของที่คิดว่าเป็นของหายาก ของดีมีคุณภาพ คนรับจะรู้สึกดีกว่ามาก ผู้รับจะจดจำสินค้านั้นได้ตลอด
 3. ของพรีเมี่ยมสามารถนำมาใช้ได้จริง
  ของแถมที่เป็นของที่ระลึก จะมีประโยชน์กับผู้รับมากที่สุดต่อเมื่อสิ่งของนั้นสามารถเอามาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง เช่น ร่ม กระเป๋า เก้าอี้ เป็นต้น ของพรีเมี่ยมเหล่านี้มีประโยชน์กับคนที่รับมาก และเมื่อได้ใช้สิ่งของนั้น เขาจะระลึกถึงคนที่ให้อยู่เสมอ เป็นการให้สินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณค่ามากกว่าการให้ของแถมที่ไม่สามารถเอาไปใช้ได้
 4. ของพรีเมี่ยมมีความเหมาะสมกับผู้รับ
  ของพรีเมี่ยมที่ให้ ควรมีความสอดคล้องเหมาะสมกับสิ่งที่ให้ต้องการอย่างจะสื่อ เช่นคนที่เป็นเจ้าของเครื่องสำอางเกี่ยวกับความสวยความงาม การเลือกสิ่งของเป็นของแถมให้ลูกค้าจะต้องเป็นของแถมที่มีความสอดคล้องกัน เช่น ให้กระเป๋าเครื่องสำอางค์สำหรับไว้ใส่เครื่องสำอางค์ ซึ่งสองสิ่งมีความเกี่ยวข้องกัน เหมาะสมกัน ผู้รับก็จะประทับใจเพราะสามารถนำของพรีเมี่ยมมีความเหมาะสมกับผู้รับและนำไปใช้ได้

ดังนั้นการเลือกของแถมพรีเมี่ยมจะต้องวิเคราะห์และคิดมาให้ดีก่อนว่าจะเลือกแบบไหน ของแบบไหน ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้รับ และเป็นการสร้างความประทับใจให้กับคนรับมากที่สุด

หมอนอิง

และหากท่านใดกำลังมองหาบริษัทผู้ผลิตงานสกรีนที่มีคุณภาพสูง สามารถติดต่อ DEE UNIQUE เป็นผู้ผลิตงานสกรีนและจัดสรรหา สินค้าดีมีคุณภาพ สินค้าวัตถุดิบที่เป็นประโยชน์ต่าง ๆ  มาเป็นของพรีเมี่ยม ของแถม ของชำร่วย ทำสื่อโฆษณา และงานสกรีนมากมาย  เช่น ร่ม เสื้อ หมวก กระเป๋า กระบอกน้ำ ผ้ากันเปื้อน ด้วยระบบสกรีน บล็อก อย่างมืออาชีพ ที่มีขบวนการผลิตจากทีมช่างที่เชี่ยวชาญในขั้นตอนการสกรีนงาน สินค้าเพื่อการประชาสัมพันธ์ การันตีคุณภาพงาน และจำหน่ายอุปกรณ์การสกรีนแบบครบวงจร ทำจากไม้สักแท้ 100% ไม้เนื้อแข็ง พร้อมพิมพ์ลายอย่างดี

DEE UNIQUE จำหน่ายและรับสกรีน ของแถมพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วยมากมาย อาทิเช่น ร่ม เสื้อ กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน ร่ม หมวก พวงกุญแจ และอื่น ๆ อีกมากมาย เราจำหน่ายอุปกรณ์การสกรีน บล็อก พิมพ์สกรีน บริการออกฟิล์ม อัดบล็อกด่วนได้ภายใน 1 ชั่วโมง

ผลงานการผลิตของพรีเมี่ยม DEE UNIQUE มีมากมาย ลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารออมสิน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หากท่านใดสนใจการผลิตของพรีเมี่ยมในคุณภาพสูง สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dee-unique.com โทรศัพท์ 086-841-8303 Line@dee-unique เราชาว DEE UNIQUE ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความซื่อสัตย์ และ ใส่ใจในงานคุณภาพของท่านทุกชิ้นงาน

บทความเเนะนำ
“กล่องพลาสติกใสมีฝาปิด ควรเลือกแบบไหนดี ? ช่วยถนอมอาหารให้ยาวนานมากขึ้น !บทความนี้มีคำตอบ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × one =