รู้หรือไม่ ! กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส พิมพ์ลาย ช่วยส่งเสริมการขายให้ดีขึ้นยังไงบ้าง ?
รู้หรือไม่ ! กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส พิมพ์ลาย ช่วยส่งเสริมการขายให้ดีขึ้นยังไงบ้าง ?

กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส ถือเป็นไอเทมร่วมสมัย ที่เหมาะกับทุกวัย ใช้งานได้ทุกยุค ซึ่งเมื่อพิจารณาร่วมกับประโยชน์ใช้สอย และความคุ้มค่าในแง่การตลาดแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมกระเป๋าผ้าแคนวาส จึงถูกเลือกให้เป็นไอเทมส่งเสริมการขายเสมอมา

รู้หรือไม่ ! กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส พิมพ์ลาย ช่วยส่งเสริมการขายให้ดีขึ้นยังไงบ้าง ? ซ่อน

1. กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส สกรีนลาย ช่วยส่งเสริมการขายในทุกมิติ

กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส สกรีนลาย ช่วยส่งเสริมการขายในทุกมิติ
กระเป๋าผ้าดิบแคนวาสสกรีนลาย ช่วยส่งเสริมการขายในทุกมิติ

1.1 เกิดความทรงจำที่ดี

การที่ลูกค้าได้รับของสมนาคุณ ของพรีเมียม หรือของแจกที่คนอยากได้ อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาส จากมือของผู้ขายโดยตรง ย่อมสร้างความทรงจำที่ดี สร้างโมเมนต์ที่น่าประทับใจ มากกว่าการเห็นโฆษณาเพียงผ่านตา ทางแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างเดียว

1.2 เพิ่มการรับรู้แบรนด์

หลักสำคัญในการขาย คือการสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) ให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สังคมรับรู้ถึงการมีอยู่ของแบรนด์ ซึ่งการแจกกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาถูกและแพง สกรีนลาย ก็ไม่ต่างอะไรกับป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ ที่กำลังช่วยโปรโมตแบรนด์เลย

1.3 ส่งต่อสโลแกนโฆษณา

กระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาส่ง พิมพ์ลาย ทำให้สามารถสั่งผลิตปริมาณมาก ในราคาย่อมเยาได้ จึงเป็นทางเลือกในการต่อยอดโฆษณา จากช่องทางออนไลน์เพิ่มอีกทางหนึ่ง เหมาะมากสำหรับการตอกย้ำสโลแกน, แคมเปญ, โปรโมชัน หรืออีเวนต์ต่าง ๆ

1.4 ขยายฐานลูกค้าเป้าหมาย

คนส่วนใหญ่ มักจะเลือกคบคนที่มีพื้นฐานความชอบ หรือรสนิยมใกล้เคียงกัน ดังนั้นจึงมีโอกาสสูงมากที่คนรอบตัวลูกค้า ที่สะพายกระเป๋าผ้าแคนวาส ผู้หญิง – ผู้ชาย สกรีนลาย จะเห็นโลโก้บนกระเป๋า แล้วรู้สึกสนใจแบรนด์มากขึ้น จนอยากจะซื้อสินค้าในที่สุด

1.5 สร้างการระลึกถึงแบรนด์

กระเป๋าผ้าดิบแคนวาสพิมพ์ลาย นับเป็นของสมนาคุณ ของแถมพรีเมียมปีใหม่ยอดนิยม ที่จะช่วยสร้างการระลึกถึงแบรนด์ (Brand Recall) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ จากโลโก้ที่สกรีนบนกระเป๋าได้ทันที เมื่อต้องการซื้อสินค้าประเภทนั้น

1.6 รับรู้ถึงความคุ้มค่าของแบรนด์

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาถูกหรือราคาแพง ก็สามารถผสานสไตล์และฟังก์ชันการใช้งานจริง เอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าของกระเป๋า ซึ่งจะเชื่อมโยงไปถึงความคุ้มค่า ที่มีต่อแบรนด์ด้วยแน่นอน

1.7 เพิ่มความไว้วางใจต่อแบรนด์

หากแบรนด์เลือกมอบกระเป๋าผ้าแคนวาสขึ้นรายาก วัสดุพรีเมียม มีความแข็งแรงทนทานสูง จะทำให้ลูกค้ารับรู้ได้ถึงคุณภาพของกระเป๋า ที่แบรนด์คัดสรรมาให้ ดังนั้นเมื่อเห็นของแบรนด์นี้เมื่อไหร่ ก็จะรู้สึกไว้วางใจในคุณภาพทันที

1.8 ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ได้

อีกจุดเด่นในทางการตลาด ของกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาส่ง คือเปิดโอกาสให้เกิดการคอลแลบส์ (Collab) หรือเกิดความร่วมมือระหว่างแบรนด์ โดยเฉพาะกับแบรนด์ ที่เน้นสื่อสารด้านศิลปะ ผ่านทางผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ (Packaging) อย่างการให้แบรนด์อื่น มาเพนต์ลายเส้นบนโลโก้กระเป๋า เป็นต้น

1.9 เสริมความเชื่อมั่นด้านสิ่งแวดล้อม

กระเป๋าผ้าดิบแคนวาส คือตัวเลือกอันดับหนึ่งของกระเป๋าลดโลกร้อน ที่แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้เป็นสื่อกลาง ในการแสดงออกถึงความใส่ใจ และความรับผิดชอบของแบรนด์ที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย

1.10 ดีไซน์กระเป๋าให้เข้ากับแบรนด์ได้

คุณสามารถปรับทรงกระเป๋าผ้าแคนวาส ผู้หญิง และกระเป๋าผ้าผู้ชายได้หลายรูปแบบ เพื่อเติมลูกเล่นให้ดึงดูดสายตายิ่งขึ้น เช่น ร้านขายต้นไม้ ก็ทำกระเป๋าผ้าสะพายข้างรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ให้คล้ายกระถางต้นไม้ ส่วนร้านขายนาฬิกา ก็ทำเป็นกระเป๋าทรงกลม แบบหน้าปัดนาฬิกา

1.11 สกรีนลายกระเป๋าได้ทุกแบบ

กระเป๋าผ้าแคนวาส เปิดพื้นที่ให้ครีเอทีฟของแบรนด์ทั้งหลาย สร้างสรรค์ลวดลายและข้อความโฆษณาได้อย่างเต็มที่ เพราะปัจจุบันมีเทคโนโลยีการออกแบบและพิมพ์ลาย ที่ช่วยเปลี่ยนจินตนาการ ให้กลายเป็นความจริงได้ในพริบตา

1.12 ลดต้นทุนงบโฆษณา

กระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาส่ง ก็มีกลไกเหมือนกับสินค้าส่วนใหญ่ในท้องตลาด ที่ยิ่งสั่งมาก ยิ่งถูกมาก ยิ่งได้ส่วนลดเยอะ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนค่าโฆษณาลงอีกไม่น้อย แถมยังไม่ต้องเปลืองค่าโกดังเก็บสินค้าด้วย เพราะกระเป๋าผ้าส่วนใหญ่ พับเก็บได้ เมื่อวางซ้อนกันแล้ว ก็ใช้พื้นที่เก็บนิดเดียว

1.13 ผลตอบแทนเกินคุ้ม

หากคุณเป็นบริษัท Start-up หรือ SME ที่มีงบประมาณด้านการประชาสัมพันธ์จำกัด ขอบอกเลยว่า การเลือกใช้ของที่ระลึกเก๋ๆ อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาสสกรีนลาย ถือเป็นทางเลือกที่ทรงพลังอย่างมาก เพราะลงทุนเพียงนิดเดียว แต่กลับมีป้ายโฆษณาเดินได้ ที่จะช่วยโปรโมตแบรนด์กระจายอยู่ทุกพื้นที่ ตลอดปี

2. DEE UNIQUE จำหน่ายกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาถูก ทุกสไตล์

DEE UNIQUE จำหน่ายกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาถูก ทุกสไตล์
DEE UNIQUE จำหน่ายกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาถูก ทุกสไตล์

จะเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาส ผู้หญิง ผู้ชาย หรือกระเป๋าสไตล์ไหน ทางร้าน DEE UNIQUE สามารถจัดการให้ได้ทุกรูปแบบ ทุกไซซ์ ผลิตด้วยวัสดุคุณเยี่ยม หูกระเป๋าแข็งแรง บรรจุน้ำหนักได้มาก ทนทาน ดูแลง่าย สกรีนลายคมชัด สีสันโดดเด่น ดึงดูดสายตาผู้พบเห็น ช่วยดันยอดขายให้ทะลุเพดานได้ไม่ยากเลย

3. รีวิวกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาถูก

4. สรุป

เมื่อพิจารณาจากข้อมูลข้างต้นแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระเป๋าผ้าดิบแคนวาสพิมพ์ลาย คือไอเทมระดับท็อป ที่จะช่วยส่งเสริมการขายได้ในหลากหลายมิติ ตลอดจนช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ และสร้างการระลึกถึงแบรนด์ เพื่อผลักดันให้แบรนด์ของคุณ กลายเป็นท็อปลิสต์ในใจผู้บริโภคได้ในที่สุด

บทความแนะนำ

เเชร์เคล็ดลับ กระเป๋าผ้าขึ้นรา ต้องทำความสะอาดอย่างไร? ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง! บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × 1 =