9 เหตุผลที่ควรมอบ กระเป๋าผ้าของชำร่วย ในงานเกษียณอายุราชการ มีอะไรบ้าง ?
9 เหตุผลที่ควรมอบ กระเป๋าผ้าของชำร่วย ในงานเกษียณอายุราชการ มีอะไรบ้าง ?

หากคุณกำลังมองหาของขวัญ ของที่ระลึก สำหรับงานเกษียณอายุราชการ DEE UNIQUE ขอแนะนำ กระเป๋าผ้าของชำร่วย ที่ได้รับความนิยมสูงตลอดกาล มียอดขายสูงทะลุเพดาน โดยเฉพาะในช่วงเดือนสิงหาคม – ตุลาคมของทุกปี

9 เหตุผลที่ควรมอบ กระเป๋าผ้าของชำร่วย ในงานเกษียณอายุราชการ มีอะไรบ้าง ? ซ่อน

1. กระเป๋าผ้าของชำร่วยยอดนิยม สำหรับงานเกษียณอายุราชการ

กระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าของชำร่วย ยอดนิยม สำหรับงานเกษียณอายุราชการ
กระเป๋าผ้าของชำร่วยยอดนิยม สำหรับงานเกษียณอายุราชการ

ถักทอจากเส้นใยฝ้าย 100% นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และช่วยลดโลกร้อนแล้ว เส้นใยยังมีความแข็งแรง ทนทาน รูปทรงคงตัว สวยงาม รับน้ำหนักได้ดี  มีผิวสัมผัสเนียนละเอียด ระบายความร้อนได้ดี สกรีนลายได้อย่างสวยงาม ดูภูมิฐานเหมาะกับงานเกษียณเป็นอย่างมาก

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถักทอขึ้นจากวัสดุธรรมชาติแท้ เส้นใยโดดเด่นมีลักษณ์ เหนียวแน่น ทนทาน มันวาว แห้งเร็ว สามารถใช้สีออริจินัลได้เลย โดยไม่ต้องย้อมสี แต่ก็สามารถเพนต์หรือสกรีนลายได้เช่นกัน

2. 9 เหตุผล ที่ควรเลือกกระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ

9 เหตุผล ที่ควรเลือกกระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ
9 เหตุผล ที่ควรเลือกกระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ

2.1 คุ้มค่า สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง

บางครั้งของชำร่วยที่แจกในงานสำคัญ กลับถูกทิ้งไว้ที่งาน หลายครั้งนำกลับบ้านไปก็ใช้ประโยชน์ไม่ได้ ทำได้แค่วางประดับตู้เท่านั้น แต่มั่นใจได้เลยว่า ถุงผ้าของชำร่วย ราคาถูก – ราคาแพง จะเป็นของแจกที่คนอยากได้ 100% เพราะสามารถนำไปใช้งาน ใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง

2.2 เหมาะสำหรับผู้รับทุกเพศ ทุกสาขาอาชีพ

หากในงานเกษียณอายุราชการ มีบุคคลที่กำลังจะเกษียณหลายท่าน หลายเพศ หลายตำแหน่ง หลายชั้นยศ การเลือกของชำร่วยที่ค่อนข้างเปิดกว้างสำหรับทุกคน อย่างกระเป๋าผ้าที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าผ้าผู้ชาย ผู้หญิง และกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ น่าจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้จัดได้มากกว่า ลดเวลาการเตรียมงานได้แน่นอน

2.3 มีเอกลักษณ์ ออกแบบลวดลายได้เอง

กระเป๋าผ้าของชำร่วย ถือเป็นหนึ่งในของที่ระลึกงานเกษียณ ที่เปิดโอกาสให้ผู้มอบได้แสดงออกถึงมุทิตาจิตอย่างเต็มที่ เพราะสามารถสกรีนข้อความแทนคำขอบคุณ สกรีนชื่อของผู้เกษียณ สกรีนลายที่เกี่ยวข้องกับองค์กร หรือสกรีนลายที่ออกแบบเอง ลงบนกระเป๋าผ้าสกรีนได้ตามต้องการ

2.4 ดูภูมิฐาน สวยงาม ร่วมสมัย

กระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ อย่างกระเป๋ากระสอบ, กระเป๋าแคนวาส, กระเป๋าผ้า 600D มีเนื้อผ้าที่ค่อนข้างแน่น ไม่ห่อตัว สามารถรักษาทรงได้ดี ดูภูมิฐาน จะจับวาง จะถือติดมือ หรือใช้เป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ก็สวยงาม ร่วมสมัย ไม่ตกเทรนด์

2.5 ขยายพื้นที่ประชาสัมพันธ์องค์กร

นอกจากข้อความที่แสดงความขอบคุณ และชื่อของผู้รับแล้ว คุณยังสามารถสอดแทรกชื่อ หรือสัญลักษณ์ของหน่วยงาน ลงบนลายสกรีนถุงผ้าของชำร่วย ราคาถูกและแพงได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่สามารถใช้ประชาสัมพันธ์องค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณาเลย

2.6 มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน

ถุงที่ระลึกงานเกษียณ ถุงใส่ของชำร่วย ซื้อที่ไหนดี จะต้องมีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นสูง จึงจะสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี และใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งถือว่าเหมาะมากสำหรับผู้ใหญ่วัยเกษียณ ที่มักไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง และไม่ต้องการเปลี่ยนกระเป๋าใส่ของบ่อย ๆ

2.7 ได้เก็บรวบรวมสัมภาระไว้ในที่เดียว

ปกติคนที่สัมภาระเยอะ จะต้องใช้กระเป๋าหลายใบในแต่ละวัน เช่น ต้องมีกระเป๋าใส่เอกสาร, กระเป๋าใส่อาหาร, กระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่ของจุกจิก, กระเป๋าถือ ซึ่งสร้างความยุ่งยากมิใช่น้อย ดังนั้นถ้ามีกระเป๋าผ้าของชำร่วยใบใหญ่ ที่สามารถจุของได้คราวละมาก ๆ ก็น่าจะลดภาระไปได้เยอะเลย

2.8 สะท้อนถึงความใส่ใจสิ่งแวดล้อม

กระเป๋าลดโลกร้อน อย่างกระเป๋าผ้า ที่ได้รับเป็นของขวัญในงานเกษียณ ช่วยสะท้อนถึงความใส่ใจต่อธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมของผู้ถือได้เป็นอย่างดี นับเป็นการช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้รับได้อีกทาง

2.9 ส่งต่อค่านิยม ความรับผิดชอบต่อสังคม

การนำถุงผ้าของชำร่วย ราคาถูกและราคาแพง ไปใช้จับจ่ายซื้อของ แทนการใช้ถุงพลาสติก หรือแทนการใช้ถุงกระดาษแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ถือเป็นการรณรงค์ที่ดี ที่จะช่วยลดการใช้พลาสติก ลดการสร้างขยะ ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน และดูแลธรรมชาติให้ยังคงสมบูรณ์ จึงเหมาะมากที่ผู้ใหญ่จะใช้กระเป๋าหรือถุงผ้า เพื่อเป็นต้นแบบที่ดีให้กับลูกหลาน และส่งต่อค่านิยมความรับผิดชอบต่อสังคมให้กับคนใกล้ตัว

3. ถุงผ้าที่ระลึกงานเกษียณ ถุงใส่ของชำร่วย ซื้อที่ไหนดี ?

ถุงผ้าที่ระลึกงานเกษียณ กระเป๋าผ้าของชำร่วย ซื้อที่ไหนดี ?
ถุงผ้าที่ระลึกงานเกษียณ ถุงใส่ของชำร่วย ซื้อที่ไหนดี ?

ของที่ระลึกเก๋ๆ สวยๆ อย่าง กระเป๋าผ้าที่ระลึกงานเกษียณ ถือเป็นสินค้าขายดีของร้าน DEE UNIQUE ที่มียอดสั่งจอง สั่งซื้อ สั่งผลิตสูงอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม ผลิตอย่างประณีต สกรีนอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาส, กระเป๋าผ้ากระสอบ, กระเป๋าผ้า600D หรือกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีให้เลือกหลากสีหลายทรง จำหน่ายทั้งแบบปลีกและส่ง สามารถรองรับออเดอร์จำนวนมากได้ จัดส่งตรงเวลา ตรวจเช็กอย่างละเอียดก่อนส่ง จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า จะมองหากระเป๋าที่ระลึก หรือถุงใส่ของชำร่วย ซื้อที่ไหนดี ?

4. สรุป

กระเป๋าผ้าของชำร่วย ไอเทมยอดนิยม ที่ถูกเลือกให้เป็นของที่ระลึกงานเกษียณอยู่เสมอ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดี มีเอกลักษณ์ สวยงาม แข็งแรง ทนทาน สกรีนลายได้ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ที่สำคัญคือช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมให้กับผู้รับได้อีกด้วย

บทความแนะนำ

6 เหตุผลทำไมควรใช้ กระเป๋าผ้าราคาถูก แทนถุงพลาสติกมีอะไรบ้าง? บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

20 + 14 =