แชร์ไอเดีย! นำถุงผ้าเป็น ของชำร่วยงานแต่ง ดีอย่างไร? เทรนด์ใหม่ 2023
แชร์ไอเดีย! นำถุงผ้าเป็น ของชำร่วยงานแต่ง ดีอย่างไร? เทรนด์ใหม่ 2023

การจะเลือก ของชำร่วยงานแต่ง นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย หลายคู่ใช้เวลาเป็นปี กว่าจะตัดสินใจได้ เพราะนอกจากจะต้องสวยถูกใจแล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง เช่น คุณภาพ, ราคา, ประโยชน์ใช้สอย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม “ ถุงผ้า ” จึงกลายเป็นของชำร่วย ที่ได้รับความนิยมสูงมากในปีนี้

1. ข้อดีของการมอบถุงผ้า เป็นของชำร่วยงานแต่ง

ข้อดีของการมอบถุงผ้า เป็น ของชำร่วยงานแต่ง

1.1 ประหยัดงบจัดงานแต่ง

ถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้านั้น เป็นของชำร่วยงานแต่งราคาถูก ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่เพียงหลักสิบเท่านั้น โดยราคาขายส่งจะถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนสินค้าที่สั่ง แต่บอกเลยว่า ความคุ้มค่านั้นสวนทางกับราคา ทั้งคุณภาพเนื้อผ้า, การตัดเย็บ, ความสวยงาม, ความทนทาน และการนำไปใช้งานจริง

1.2 มีหลายดีไซน์ให้เลือก

เทรนด์การใช้ถุงผ้าและกระเป๋าผ้าในปี 2023 ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ผู้ผลิตจึงเร่งพัฒนางานดีไซน์ และอัปเกรดคุณภาพของกระเป๋า เพื่อรองรับความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้มีตัวเลือกที่หลากหลาย เช่น กระเป๋าผ้ากระสอ, กระเป๋าผ้าแคนวาส, ถุงผ้าสปันบอนด์, ระเป๋าผ้ายีน, ระเป๋าผ้า 600D ครอบคลุมได้ทุกความต้องการ

1.3 สกรีนชื่อบ่าวสาวเบ็ดเสร็จ

หลายคนคงเคยประสบกับปัญหา ที่เกิดจากสติ๊กเกอร์ของชำร่วย บางครั้งตัวอักษรก็มีขนาดเล็กจนอ่านไม่ออก หลายเจ้ามีจำนวนขั้นต่ำที่บังคับไว้ หลายเจ้าต้องรอคิวนาน ทั้งยังต้องเสียเวลามานั่งติดสติ๊กเกอร์ทีละชิ้น แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อเลือกใช้ถุงผ้าสกรีนลา ที่ใส่ชื่อบ่าวสาวให้เสร็จเรียบร้อยเลย

1.4 จัดการครบทางออนไลน์

ยุคนี้เราสามารถซื้อสินค้าเกือบทุกชนิดได้ทางออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่ของชำร่วย หรือของที่ระลึกงานแต่ง ที่เจ้าภาพสามารถจัดการทุกขั้นตอนได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ร้าน เริ่มตั้งแต่เลือกแบบถุงผ้า, ดูตัวอย่าง, ออกแบบลายสกรีน, สั่งซื้อ, ชำระเงิน โดยสามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

1.5 นำไปใช้งานได้จริง

หลายคนให้ความเห็นตรงกันว่า ของที่ระลึกงานมงคลสมรส หรือของแจกที่คนอยากได้นั้น ต้องเป็นของชำร่วย ใช้งานได้จริง มีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่แค่ของประดับบ้าน และจะดียิ่งขึ้น หากเป็นของที่สวยงาม มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งบอกได้เลยว่า กระเป๋าผ้าแจกงานแต่งนั้น มีคุณสมบัติเหล่านี้ครบถ้วนทุกประการ

1.6 รณรงค์ลดโลกร้อน

การนำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อมาใช้เป็นของชำร่วยงานแต่ง จะช่วยลดการใช้ของฟุ่มเฟือยอื่น ลดการใช้ถุงพลาสติก และลดโลกร้อนได้อย่างมีนัยสำคัญ เพราะถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาตินั้น มีความยืดหยุ่นสูง มีความแข็งแรงทนทาน สามารถนำมาวนใช้ซ้ำได้หลายรอบ อีกทั้งยังย่อยสลายง่ายด้วย

1.7 เหมาะกับแขกทุกคน

ถุงผ้าแจกงานแต่ง ถือเป็นของที่ระลึกยอดฮิต ติดลิสต์ของชำร่วยที่คน อยากได้ตลอดกาล เพราะนอกจากจะสามารถนำไปใช้ได้ ในหลากหลายโอกาสแล้ว ยังพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ใคร ๆ ก็ถือได้ สะพายได้ โดยไม่ต้องรู้สึกขัดเขิน

2. 9 ถุงผ้า DEE UNIQUE มอบเป็นของชำร่วย ใช้งานได้จริง !

2.1 กระเป๋าผ้าลายหัวใจ

กระเป๋าผ้าลายหัวใจ ของชำร่วยงานแต่ง
กระเป๋าผ้าลายหัวใจของชำร่วยงานแต่ง

กระเป๋าผ้า 600D สีชมพูลายหัวใจ Love You ขนาด 34 x 27 x 12 x 12 เซนติเมตร สวยงาม ทนทาน ใส่ของหนักได้สบาย รับประกันว่า เป็นของชำร่วยที่คน อยากได้ชัวร์

2.2 กระเป๋าพับดีไซน์เก๋

DEE UNIQUE ภูมิใจนำเสนอ ของที่ระลึกเก๋ สำหรับงานแต่ง ที่ไม่ซ้ำใคร อย่างกระเป๋าผ้าร่มพับได้ เมื่อพับแล้วจะเหลือแค่ 22 x 11 เซนติเมตรเท่านั้น แถมยังกันน้ำได้ และมีหลายสีให้เลือกด้วย

2.3 กระเป๋าผ้าดิบสายหนัง

กระเป๋าผ้าดิบสายหนัง ของชำร่วยงานแต่ง
กระเป๋าผ้าดิบสายหนัง ของชำร่วยงานแต่งราคาถูก

กระเป๋าผ้าดิบสีขาวสุดคลาสสิก สะท้อนถึงความรักอันบริสุทธิ์ของบ่าวสาว ตัดด้วยสายหนังสีคาราเมลสุดชิก โดดเด่นเรื่องความทนทาน นับเป็นอีกหนึ่งของชำร่วย ใช้งานได้จริง

2.4 กระเป๋าผ้าสีสดใส

ของชำร่วยงานแต่งราคาถูก อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาสสีสันสดใสขนาด 11 ออนซ์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิต ที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ สกรีนลายแล้วเด่น เห็นชัดแน่นอน

2.5 กระเป๋าผ้าลายการ์ตูน

กระเป๋าผ้าลายการ์ตูน 600D สีชมพู
กระเป๋าผ้าลายการ์ตูน 600D สีชมพู

ของชำร่วยที่คน อยากได้ อย่างกระเป๋าผ้า 600D สีชมพู มีกิมมิคเป็นลายการ์ตูนก้นกระเป๋า ใช้งานทนทาน กันน้ำได้สบาย

2.6 กระเป๋าผ้าสายหวาน

กระเป๋าผ้าสายหวาน สีโทนหวาน สกรีนได้อย่างสวยงาม
กระเป๋าผ้าสายหวาน สีโทนหวาน สกรีนได้อย่างสวยงาม

กระเป๋าผ้าไซซ์เล็กขนาด 8.5 x 8.5 x 2 นิ้ว สีโทนหวาน สกรีนได้อย่างสวยงาม ใส่ของได้หลากหลายรูปแบบเลย

2.7 กระเป๋าผ้าทรงกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงกล่องของชำร่วยงานแต่งยอดนิยมปี 2023
กระเป๋าผ้าทรงกล่องของชำร่วยงานแต่งยอดนิยมปี 2023

อีกหนึ่งของชำร่วยงานแต่งยอดนิยมปี 2023 ได้แก่กระเป๋าทรงกล่อง ดีไซน์แปลกตา มาพร้อมกับปากหูรูด ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเก็บของ

2.8 ถุงผ้าซาตินมินิ

ถุงผ้าซาตินมินิ กระเป๋าผ้าสะพายข้าง
ถุงผ้าซาตินมินิ กระเป๋าผ้าสะพายข้าง

นอกจากกระเป๋าผ้าสะพายข้า และถุงผ้าหูรูดสะพายหลังแล้ว ถุงผ้าหูรูดซาตินไซซ์ 6.5 x 8 นิ้ว ถือเป็นอีกหนึ่งของชำร่วยงานแต่งราคาถูกยอดฮิต ที่ราคาเพียงใบละ 10 บาทเท่านั้น โดยเจ้าภาพ สามารถนำไปใส่เครื่องหอมเพิ่มได้ด้วย

2.9 ถุงผ้าหูรูดลายสก็อต

ถุงผ้าหูรูดลายสก็อตคละสี ลายหัวใจ
ถุงผ้าหูรูดลายสก็อตคละสี ลายหัวใจ

ถุงผ้าหูรูดลายสก็อตคละสี ลายหัวใจ ขนาด 8 x 10 นิ้ว ถือติดมือง่าย พกพาไปไหนก็ได้ ประทับใจแขกในงานแน่นอน

3. สรุป

การนำถุงผ้ามาใช้เป็นของชำร่วยงานแต่งนั้น จะช่วยลดโลกร้อน ช่วยประหยัดงบจัดงาน จัดการได้เบ็ดเสร็จทางออนไลน์ ที่สำคัญคือ ผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงด้วย

บทความแนะนำ

9 เหตุผลที่ควรมอบ กระเป๋าผ้าของชำร่วย ในงานเกษียณอายุราชการ มีอะไรบ้าง ? บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twenty + 8 =